Công nghệ làm hồng nhũ hoa sau sinh – Giúp giữ lửa gia đình

09:25:54 - 22/10/2015 - admin

Với nhiều phụ nữ sau khi sinh con và cho con bú sữa mẹ mà nhũ hoa bị thâm đen khiến bản thân không được tự tin với bản thân. Điều này không ảnh hưởng đến sức khỏe song nó gián tiếp ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Nhưng ngày nay với dịch vụ làm hồng nhũ hoa sau sinh ra đời có thể nhanh chóng giúp bạn có được nhũ hoa hồng hào như thời con gái trước khi sinh nở với thời gian chỉ 1 tiếng đồng hồ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao phải làm hồng nhũ hoa sau khi sinh?

lam-hong-nhu-hoa-sau-sinh

Làm hồng nhũ hoa sau sinh

Tại sao nhũ hoa bị thâm đen?

Ngoài nguyên nhân của việc chăm sóc nhũ hoa không đúng cách, mặc áo ngực chật thì nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nhũ hoa bị thâm đen là do quá trình sinh nở và nuôi con.

Với nhiều phụ nữ sau khi sinh con và cho con bú sữa mẹ mà nhũ hoa bị thâm đen khiến bản thân không được tự tin với bản thân. Nhiều trường hợp không tốt có thể dẫn đến hạnh phúc gia đình bị giảm đi đáng kể do tác động yếu tố tinh thần.

Hẳn là người phụ nữ hiện nay đều không ai muốn như vậy, ai cũng muốn làm đẹp cho bản thân để tự tin với sắc đẹp của mình chính. Với mong muốn giúp cho người phụ nữ thêm tự tin, quyến rũ, tăng thêm hạnh phúc gia đình của mình.

2. Công nghệ làm hồng nhũ hoa sau sinh

lam-hong-nhu-hoa

Công nghệ làm hồng nhũ hoa

Hiện nay công nghệ được nhiều thẩm mỹ viện sử dụng để làm hồng nhũ hoa sau khi sinh đó chính là Laser Biotic của Hoa Kỳ.

Công nghệ Laser Biotic là công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn đồng thời đã cấp giấy phép hoạt động chính thức ở Việt Nam. Bằng cách sử dụng ánh sáng Laser sinh học được điều chỉnh hợp lý, phù hợp với mỗi sắc tố của khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Những ưu điểm của công nghệ Laser Biotic

– Không tổn hại đến sức khỏe của bạn
– Làm nhũ hoa hồng hào tươi tắn
– Đảm bảo chức năng cho con bú
– Không cần phẫu thuật, không đau và có thể hoạt động bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Hiện nay công nghệ làm hồng nhũ hoa này đã có tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn  có thể đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn tận tình. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho các bạn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook