Dịch vụ phẫu thuật âm đạo – Nhu cầu cần thiết của phụ nữ hiện đại

09:22:26 - 20/10/2015 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hay làm đẹp vùng kín là một khái niệm mới xuất hiện gần đây, tuy nhiên vấn đề này lại được rất nhiều chị em quan tâm. Theo quan niệm làm đẹp của phụ nữ hiện đại thì làm đẹp không chỉ đơn thuần là làm đẹp những thứ bên ngoài như da, mặt… Vấn đề làm đẹp vùng kín ngày càng được nhiều chị em quan tâm bởi nó trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ phẫu thuật âm đạo ngày càng được quan tâm rộng rãi

1. Vì sao bạn nên thực hiện làm đẹp vùng kín?

lam-dep-vung-kin

Nhu cầu làm đẹp vùng kín

- Sau khi sinh nở, đặc biệt là trải qua nhiều lần sinh nở, âm đạo bị giãn rộng ra, tính đàn hồi giảm dần, các cơ vì thế cũng trở nên nhão. Đây là một trong những nguyên nhân khiến chị em giảm đi mức độ hưng phấn khi gần gũi chồng và chồng cũng không cảm nhận được sự “khăng khít” của “cô bé” mỗi lần yêu. Vì vậy, người vợ thường có cảm giác mặc cảm, tự tị. Lúc này họ sẽ nghĩ đến phương pháp thu nhỏ âm đạo để đời sống chăn gối vợ chồng trở lại mặn mà như thuở 20.

- Sau khi sinh, may tang sinh mon được các bác sỹ khâu vá một cách qua loa nên vùng kín thường bị ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ cũng như vấn đề sức khỏe.  vùng kín giãn rộng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung. Nếu không khắc phục nhanh, tình trạng bệnh có thể tiến triền nặng nề và nguy hiểm.

Một số chị em đi làm đẹp vùng kín là vì nhu cầu làm đẹp. Mong muốn có một vùng kín hồng hào, căng mọng thay thế cho hình ảnh thâm đen, chảy xệ sau những lần sinh nở cũng thúc ép chị em quyết định đi tân trang vùng kín của mình.

2. Lưu ý khi phẫu thuật vùng kín

lam-dep-vung-kin

Lưu ý khi thực hiện làm đẹp vùng kín

Làm đẹp vùng kín là nhu cầu cần thiết, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau để việc thực hiện đạt hiệu quả cao nhất.

- Hãy tham khảo kỹ ý kiến của chuyên gia để quyết định mình có nên thẩm mỹ vùng kín hay không.

- Để tránh rủi ro có thể xảy ra, chị em nên đến các phòng khám chuyên khoa có uy tín, tốt hơn hết là đến các bệnh viện chất lượng để được phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo an toàn.

- Sau phẫu thuật, chị em cần ghi nhớ là dành thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt kiêng chuyện ấy trong 6-8 tuần để vùng kín phục hồi hoàn toàn.

- Một điều không thể không nói đến nữa là cảm giác của những ông chồng khi biết vợ mình đi “tút tát” lại vùng kín. Không phải tất cả những ông chồng đều ủng hộ vợ làm việc này. Vì vậy, trước khi đi tân trang lại vùng kín, chị em nên cân nhắc kỹ lưỡng và nên bàn bạc với anh xã.

Chúc chị em sớm tìm được phương pháp cho riêng mình để cải thiện quan hệ vợ chồng.

>>> Bài viết cùng chủ để:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook