Giải đáp: thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng cách nào.?

23:04:47 - 10/09/2015 - admin

Y học hiện đại phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được nhiều chị em quan tâm, từ làm trắng da, nâng mũi, gọt cằm cho tới làm đẹp bên trong như thu hẹp vùng kín, lam trang hong vung kin. Do quá trình quan hệ và sinh đẻ, vùng kín bị rộng ra và mất tính đàn hồi. Khi vùng kín bị lão hóa, quá trình quan hệ sẽ không đạt khoái cảm như mong muốn. Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý của chị em, sau đó ảnh hưởng lớn mối quan hệ vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

thu-nho-am-dao

Phương pháp thu nhỏ vùng kín

Chị em có thể tham khảo những cách thu nhỏ vùng kín dưới đây:

1. Thu hẹp âm đạo bằng các loại thuốc

Trên thị trường có khá nhiều loại thuốc uống, thuốc bối, thuốc đặt được quảng cáo là có hiệu quả giúp thu hẹp vùng kín. Vì khả năng dễ sử dụng, tiện lợi và chi phí thấp nên cách làm nhỏ vùng kín này được khá nhiều chị em lựa chọn.

2. Thu nhỏ vùng kín bằng các bài tập

thu-nho-vung-kin

Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín

Chị em đã biết đến các bài tập Kegel như là cách giúp săn chắc và thu nhỏ vùng kín. Các bài tập với những động tác đơn giản giúp cả thiện vùng kín một cách tự nhiên. Có thể thực hiện một số động tác đơn giản sau.

Thực hiện giữ chặt âm đạo, như lúc nhịn tiểu sau đó thả lỏng và thực hiện lại. Lặp đi lặp lại động tác này trong khoảng 15 phút. Vì động tác này khá đơn giản, nên chị em có thể tận dụng mọi cơ hội, thời gian rảnh rỗi để tập luyện.

Bạn có thể thực hiện thêm động tác khác như: đưa hai ngón tay vào vùng kín, lấy sức kẹp chặt ngón tay trong âm đạo, giữ một vài giây sau đó thả lỏng. Lặp đi lặp lại động tác này.

3. Thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật

thu-nho-vung-kin

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Đây là một trong những cách giúp thu nhỏ vùng kín. Với công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại, ca phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, không hề đau, không xâm lấn và tuyệt đối an toàn.

phau thuat thu nho am dao thực hiện bằng cách xử lý lớp niêm mạc bị lão hóa, trùng nhão, cắt và nối lại các cơ trong vùng âm đạo. Từ đó không chỉ khiến âm đạo nhỏ hẹp lại mà còn phục hồi tính đàn hồi và trẻ hóa toàn bộ âm đạo.

Mỗi một cách lại cho một kết quả riêng, tuy nhiên các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín. Với công nghệ hiện đại sử dụng laser để thực hiện đảm bảo không đau và an toàn cho người sử dụng. Chúc chị em có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.!

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook