Giảm béo nhanh bằng Tri Lipo

11:49:36 - 04/04/2013 - admin

Béo phì không chỉ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe mà còn gây tâm lý mất tự tin trong cuộc sống giao tiếp . Giảm béo nhanh bằng Tri Lipo được coi là phương pháp hiện đại, an toàn, hiệu quả cao mà không cần phải phẫu thuật

Giảm béo nhanh bằng Tri Lipo

Cơ chế tích trữ mỡ trong cơ thể

Chất béo vào cơ thể qua thực phẩm chúng ta ăn uống. nó có thể là từ những thức ăn có chứa triglycerides (một dáng chất béo) hoặc thông qua carbohydrate (đường) được chuyển hóa thành chất béo trong cơ thể.
Khi chất béo đến ruột sẽ kết hợp với muối mật (hóa chất sản xuất bởi gan và được lưu trữ trong túi mật) hấp thụ chất dinh dưỡng và phá vỡ các chất béo thành các hạt nhỏ. Khi đó, enzyme sẽ phân hủy chất béo thành acid béo và glycerol, được hấp thụ vào niêm mạc ruột, hình thành các tế bào ở vùng ruột. Sau đó, nó sẽ được giải phóng vào hệ bạch huyết và vào máu. Khi chất béo ở trong máu, nó sẽ nhanh chóng bị phá nhỏ bởi enzyme lipases và được lưu trữ trong mô mỡ. Khi cơ thể hấp thu quá nhiều chất béo, lượng mỡ được lưu trữ ngày càng nhiều làm tế bào mỡ gia tăng kích thước để chứa số lượng mỡ này.

Nguyên nhân tích trữ mỡ quá mức

Tình trạng tích trữ mỡ quá mức trong cơ thể xảy ra khi năng lượng cung cấp cho cơ thể vượt lên trên nhu cầu cần thiết trong 1 thời gian dài, có thể do ăn quá nhiều hoặc giảm nhu cầu do giảm hoạt động thể lực hoặc cả hai xảy ra cùng lúc. Có thể nói nguyên nhân dẫn đến tình trạng tích trữ mỡ thừa quá mức trong cơ thể trên 90% là do yếu tố ngoại sinh như thường xuyên ngồi làm việc trước máy tính, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thức ăn nhiều dầu mỡ, chế độ vận động nghèo nàn. Chỉ có dưới 10% là do di truyền và bệnh lý, thường gặp trong các bệnh lý về gen và nội tiết.

Giảm béo nhanh bằng Tri Lipo

Cơ thể chúng ta có 2 loại mỡ cơ bản. Lớp mỡ dưới da khá lỏng lẻo, gây thừa cân khi được tích luỹ quá nhiều, dễ tăng lên hay giảm đi theo chế độ dinh dưỡng và vận động. Loại mỡ thứ hai nằm tách biệt ở lớp trung bì, được bảo vệ chắc chắn bởi vỏ bọc toxin (độc tố), tạo thành những mô mỡ cứng, rắn chắc và khó hóa lỏng. Người ta thường gọi hiện tượng này là tích tụ mỡ cứng (Cellulite) xuất hiện ở phụ nữ sau tuổi 30, tập trung ở vùng bụng dưới, mông dưới, đùi, bắp tay và không thể mất đi theo cách thông thường như tập thể dục và ăn kiêng mà chỉ có thể tác động bằng phương pháp phẫu thuật, massage trị liệu đúng cách và điều trị công nghệ cao.

Theo các chuyen gia thẩm mỹ, Phương pháp giảm mỡ Tri Lipo tác động từ bên trong ra ngoài và đều được thực hiện dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ, làm mềm các mô mỡ này, sau đó chuyển hoá mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.”

Công nghệ Tri Lipo với nhiều ưu điểm giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng ngày nào:

- Phân huỷ mỡ hiệu quả, an toàn: Hiệu ứng phân hủy cơ học dựa theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ làm đứt gẫy mô liên kết, phá vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…

Đào thải hoàn toàn mỡ thừa, hiệu quả vĩnh viễn: Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự va chạm ma sát làm mềm các mô mỡ, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ trở lại.

- Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo: Năng lượng điện từ (sóng RF), gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt, tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

Công nghệ giảm mỡ Tri Lipo 3 tác động

Phân huỷ mỡ hiệu quả: Hiệu ứng phân hủy cơ học làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…

Đào thải hoàn toàn mỡ thừa: Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự va chạm ma sát sản hóa lỏng và đào thải toàn bộ lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết tự nhiên.

Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo: Năng lượng điện từ (sóng RF), gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt, tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

Kết quả 

Giảm béo nhanh bằng Tri Lipo

Giảm béo nhanh bằng Tri Lipo

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook