Giảm mỡ hiệu quả bằng Trio Ishape

07:51:23 - 09/02/2013 - admin

Sự phát triển của y học và dịch vụ thẩm mỹ hiện đại đã giúp chị em phụ nữ nhanh chóng khắc phục được nhược điểm hình thể, đặc biệt là phương pháp giảm mỡ không cần phẫu thuật bằng dòng máy Trio Ishape – dòng máy được nhiều quốc gia có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như: Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Anh, Canada lựa chọn trong thẩm mỹ giảm mỡ thừa, hiệu quả lâu dài.

Giảm mỡ hiệu quả bằng Trio Ishape

 Trio Ishape là gì?

Trio Ishape là công nghệ giảm mỡ mới và hiệu quả trong điều trị thẩm mỹ hiện nay. Đây là dòng máy sản xuất tại Mỹ, tích hợp 4 loại đầu máy công nghệ cao gồm: đầu siêu âm, đầu ánh sáng, đầu massage và đầu máy RF giúp liệu trình điều trị cho kết quả rõ rệt. Trio Ishape ra đời như một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nhờ khả năng phục hồi vóc dáng và tái tạo làn da đẹp cho chị em

Tác dụng của Trio Ishape?

– Làm tan mỡ, lưu thông bạch huyết, cải thiện tính đàn hồi của da.

– Làm đứt gãy các liên kết của cellulite (sần da cam), trả lại sự mịn phẳng cho làn da.

– Cam kết giảm số đo vùng bụng, làm săn chắc da.

– Trio Ishape kết hợp tất cả các phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật trên một máy. Tạo hiệu quả giảm mỡ, săn da; không cần hỗ trợ các biện pháp ăn kiêng, thuốc, thực phẩm chức năng; không gây đau hay các tác dụng phụ.

Sự khác biệt của phương pháp Trio Ishape so với các công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật trước đây là có thể giảm thiểu tình trạng sần da cam, một tình trạng luôn xuất hiện và gây mất thẩm mỹ trên bề mặt da ở đa số những phụ nữ thừa cân.

Ưu việt của công nghệ Trio Ishape?

Trio Ishape tích hợp được 4 công nghệ chính trên 1 máy tạo hiệu quả giảm mỡ, săn da nhanh chóng. 4 công nghệ ưu việt đó là:

1. Đầu siêu âm

Công nghệ siêu âm được ứng dụng nhiều vào y học thẩm mỹ. Cụ thể với Trio Ishape, loại máy này dùng sóng siêu âm để phân huỷ tế bào mỡ, bài tiết chất béo quá giới hạn khi đầu siêu âm tiếp xúc với ổ bụng. Khi mô mỡ được tác động bởi năng lượng siêu âm tần số thấp sẽ tạo nên chuỗi nén và giải nén các mô mỡ dưới da.

2. Đầu ánh sáng

Đầu ánh sáng tạo ra các bước sóng có hiệu quả đối với các phương pháp đòi hỏi tỉ mỉ, chi tiết. Trong khi ánh sáng đơn sắc có tác dụng giúp da phục hồi nhanh hơn thì ánh sáng dạng chùm giúp hạn chế các tuyến nhờn và tăng sức đề kháng cho da.

3. Đầu máy RF

Việc tích hợp đầu RF trong máy Trio Ishape giúp quá trình ly giải mỡ diễn ra dễ dàng hơn bởi các các tế bào mỡ nóng lên do sóng RF. Điểm ưu việt của Trio Ishape là kiểm soát việc giảm mỡ và không gây tai biến cho người sử dụng.

Hiện nay, một số thẩm mỹ viện tự quảng cáo có trang bị máy Trio Ishape có đầu RF để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chi phí cho một máy rất cao từ vài chục đến hàng trăm ngàn USD/máy. Vì vậy, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có khả năng nhập thiết bị này. Chị em nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ kẻo “tiền mất, tật mang”.

4. Đầu hút chân không – mát xa

Sau khi bị ly giải bằng RF và giảm số lượng tế bào nhờ đầu siêu âm, giữa các tế bào vẫn còn khoảng hở. Do đó, mỡ hoá dầu sẽ tràn vào các khoảng không gian này mà chưa thoát hoàn toàn ra ngoài. Tác dụng giảm mỡ lâu dài sẽ không đạt được.

Trio Ishape giải quyết được nhược điểm này bằng đầu hút chân không. Hút chân không hội tụ 3 công nghệ kép: hút chân không, RF hai cực (bipolar) và LE, thúc đẩy quá trình mỡ đã được ly giải đào thải ra ngoài thông qua hệ bạch huyết.

Ngoài ra, trong Trio Ishape có tích hợp thêm đầu máy mát xa làm hiệu quả giảm mỡ cao. Kích thích mạch máu dưới da lưu thông tăng sức sống cho làn da.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook