Kỹ thuật nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

10:41:37 - 05/04/2013 - admin

Những phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn thường rất mất tự tin khi diện những chiếc áo gợi cảm hay có tâm lý ngại ngùng, mặc cảm trong chuyện chăn gối với bạn đời . Kỹ thuật nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân được coi là tin vui cho chị em mong muốn có một bộ ngực căng tròn tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật

Kỹ thuật nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Chỉ định nâng ngực bằng mỡ tự thân?

– Người không tương hợp hay dị ứng túi nâng ngực
– Ngực chỉ nhỏ một phần, một số trường hợp ngực chỉ lõm nhẹ phần trên hoặc bên ngoài thì rất hiệu quả khi cấy mỡ
– Muốn nâng ngực tự nhiên và không ảnh hưởng đến công việc
– Muốn sử dụng nâng ngực trong một thời gian nhất định
– Sợ ảnh hưởng nâng ngực bằng túi đến sửa cho con bú
– Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ
– Không mất thời gian nằm viện, không có sẹo hay đường mổ

Kỹ thuật nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân 

Giải pháp này không cần phẫu thuật, không cần sự can thiệp của chất liệu độn mà sử dụng chính mỡ tự thân. Lượng mỡ này được lấy từ chính cơ thể, chủ yếu là ở các phần mỡ thừa như bụng, eo, hông, đùi. Sau đó, qua xử lý của máy li tâm chuyên dụng, loại bỏ tất cả các dạng sợi, mô không cần thiết. Những tế bào mỡ nhỏ, nguyên chất và các tế bào gốc còn lại sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú. Các tế bào gốc này có tác dụng kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy. Do vậy, ngực bạn không những căng tròn, mềm mại, tự nhiên mà việc lấy mỡ tự thân đem lại kết quả vĩnh viễn khi nâng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có gây biến chứng gì không?

Phương pháp cấy mỡ vào vùng ngực cho khách hàng được các giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hoàn toàn không gây biến chứng gì, không ảnh hưởng tới quá trình cho con bú cũng như  không ảnh hưởng tới tuyến sữa, nên đã và đang chiếm được cảm tình của khách hàng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đây là phương pháp nâng ngực không cần dao kéo, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất và hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất liệu nâng ngực nào khác, ngoài việc sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để kích thích làm căng tròn vòng 1. Đặc biệt kết quả nâng ngực của phương pháp này là vòng 1 căng tròn mềm mại, đẹp tự nhiên không có dấu tích của sẹo.

Lượng mỡ được cấy vào vùng ngực lấy từ những vùng mỡ thừa trên cơ thể (như bụng, đùi hay eo ) của khách hàng. Sau đó lượng mỡ ấy sẽ được các bác sĩ chiết tách loại bỏ các tế bào mô dạng sợi không cần thiết (thông qua một quá trình li tâm đặc biệt được kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu) chỉ giữ lại những tế bào mỡ tươi nguyên chất, khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc tự thân, để cấy vào vùng ngực.

Tế bào gốc có tác dụng kích thích các tế bào khác phát triển và sản sinh ra các tế bào mới kịp thời khi các tế bào già cỗi mất đi, nên lượng mỡ bổ sung vào vòng 1 của khách hàng sẽ được tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

Để hiểu rõ hơn thì bạn nên dành thời gian tới gặp các chuyên gia để được thăm khám và tư vấn để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này

Ưu điểm của nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

– Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng mô của chính cơ thể, hoàn toàn không sử dụng vật lạ như túi ngực, do đó mức độ tương hợp mô cao nhất. Do đó chị em hoàn toàn yên tâm khi nâng ngực mà không phải sợ sẽ bị thay túi ngực về sau hay ung thư,…

– Phương pháp này đạt hiệu quả kết hợp làm đẹp, đặc biệt là các chị em bị dư mỡ vùng bụng, hông , eo, đùi,… (đa số các chị em đều có tình trạng tích tụ mỡ ở các vùng này, do đó khi thực hiện phương pháp này sẽ có rất nhiều ưu điểm: vừa giảm được mỡ bụng, đùi, … vừa nâng ngực tự nhiên, an toàn).

– Phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ của chính mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với nâng ngực bằng các kỹ thuật khác (do không phải bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang khi đặt túi ngực). Do đó phương pháp này rất ít đau, hồi phục nhanh chóng (buổi sáng cấy ghép mỡ, buổi trưa có thể xuất viện về nhà. Việc sử dụng thuốc giảm đau sau cấy ghép cũng rất nhẹ nhàng do hầu như rất ít đau)

– Vấn đề chăm sóc sau nâng ngực an toàn bằng mỡ chính mình cũng rất đơn giản. Các chị em sau khi được bác sĩ hướng dẫn có thể tự chăm sóc tại nhà (vì hoàn toàn không có vết mổ rạch da).

Kết quả 

Kỹ thuật nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook