Làm đầy rãnh nhăn bằng Restylane

04:38:28 - 02/02/2013 - admin

Thời gian là kẻ thù của phụ nữ. Cùng với tuổi tác, các vết nhăn bắt đầu xuất hiện nhiều ở trán, khóe miệng, chân mày…khiến các chị em buồn phiền, lo lắng.. Để làm đầy các rãnh nhăn và trẻ hóa da, Restylane được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất

Làm đầy rãnh nhăn bằng Restylane

Restylane có tên gọi hóa học là Axit Hyaluronic, được sử dụng dưới dạng gel tinh thể trong suốt và có khả năng tự hủy khi được tiêm vào trong da hoặc dưới lớp da mà không gây phản ứng dị ứng với cơ thể.

Restylane có tác dụng nâng vùng mô phía dưới các rãnh nhăn. Khi được tiêm vào vị trí các nếp nhăn, restylane tạo thành một khối mô bên dưới nếp nhăn, giúp xóa đi những nếp gấp và tạo đường nét thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Ứng dụng của Restylane

Công nghệ Restylane được ứng dụng điều trị cho các trường hợp:

– Xóa và làm mờ nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng, cổ, vùng trán….

– Làm đầy môi mỏng, tạo môi căng mọng tự nhiên.

– Trẻ hóa và làm căng da

– Độn cằm

– Nâng mũi đẹp tự nhiên

– Làm đầy má

Hiệu quả điều trị với Restylane được nhìn thấy ngay tức thì sau khi tiêm và kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Xóa nếp nhăn với Restylane hoàn toàn an toàn, không đau và không tốn thời gian điều trị.

Quy trình điều trị

Restylane được chích dưới da theo liều lượng nhỏ phù hợp với yêu cầu từng nếp nhăn. Bác sĩ sẽ sử dụng loại kim tiêm đặc biệt nhỏ, chuyên dùng cho dược chất để ít gây đau nhất. Thông thường, việc tiêm Restylane không cần bất cứ phương pháp vô cảm nào, ngoại trừ tiêm Restylane làm mọng môi thường kèm với gây tê tại chỗ. Thời gian tiêm thường kéo dài từ 10 phút đến 1 giờ, tùy thuộc vào vùng điều trị.

Sau khi tiêm, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Hiệu quả làm đẹp của Restylane có thể nhận thấy được ngay lập tức và trở nên rõ ràng hơn trong vòng một tuần. Tuy nhiên, do tính chất phân hủy sinh học, Restylane sẽ tan dần và biến mất hoàn toàn sau một thời gian. Thực tế cho thấy, hiệu quả của Restylane có thể kéo dài đến 1 năm đối với xóa rãnh nhăn, và khoảng 6 tháng đối với trường hợp dùng cho môi (do môi cử động nhiều, dược chất mau phân hủy). Sau thời gian này, có thể cần tiêm nhắc lai để kéo dài thêm hiệu quả và có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp tình trạng hình dạng khuôn mặt thay đổi dần theo tuổi tác.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook