Làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc tự thân PRP

04:31:25 - 02/02/2013 - admin

Công nghệ tế bào gốc PRP (Platelet rich plasma) là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, thực hiện đơn giản nhẹ nhàng, an toàn, không phẫu thuật, sử dụng tế bào và hoạt chất của chính cơ thể để làm trẻ hóa da, điều trị tổn thưởng da mà hoàn toàn không sử dụng chất liệu gì từ bên ngoài

Làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc tự thân PRP

Công nghệ tế bào gốc PRP đã được đưa vào phục vụ khách hàng tại các thẩm mỹ viện , thu lại nhiều kết quả làm đẹp vượt trội cũng như nhận được nhiều khen ngợi từ quý khách hàng. PRP là cách gọi tắt của cụm từ tiếng Anh: “Platelet Rich Plasma”, có nghĩa là Huyết tương giàu tiểu huyết cầu. PRP trong thẩm mỹ là công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người được điều trị, rồi dùng kỹ thuật tập trung tiểu cầu với nồng độ cao (khoảng 3 – 5 lần nồng độ bình thường), rồi đưa ngược vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể, điều trị trẻ hóa da, xóa nhăn, chữa sẹo, chữa rụng tóc…(Trong cơ thể của 1 người trưởng thành thường có lượng tiểu cầu 150,000 – 450,000 /1µl máu. Trong liệu pháp điều trị PRP, lượng tiểu cầu tối thiểu lên tới 1,000,000 tiểu cầu / 1 µl máu.)

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc PRP trong thẩm mỹ

– Chữa rụng tóc

– Xóa nếp nhăn.

– Trẻ hóa da mặt, da cổ, trị nám da…

– Trẻ hóa da, làm đầy da bàn tay.

– Chữa sẹo , mụn trứng cá

 Nguyên lý điều trị của công nghệ tế bào gốc PRP

Tiểu cầu chứa rất nhiều các “yếu tố tăng trưởng tế bào” như: PDGF (Placelet-Driven Growth Factor), TGF (Transforming Growth Factor), VEGE (yếu tố tăng trưởng màng trong mạch máu), EGF (yếu tố tăng trưởng biểu bì), IGF (yếu tố tăng trưởng giống như insulin) và một vài nhân tố phát triển khác. Các nhân tố này tác động đến vùng bị thương, nhanh chóng làm lành vết thương. Trong thẩm mỹ, khi đưa vào da các yếu tố tăng trưởng từ PRP sẽ thúc đẩy tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, hyaluronic acid dưới da tăng sinh mao mạch, giúp  hồi phục và trẻ hóa da.

Công nghệ Tế bào gốc tự thân PRP là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, nhẹ nhàng, không có đường mổ, không cần thời gian nghỉ dưỡng, lại dùng chính chất liệu từ máu của bản thân nên an toàn, lành tính, mang lại hiệu quả làm đẹp hoàn mỹ, lâu dài.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook