Làm hồng nhũ hoa bằng những tinh dầu dễ kiếm

08:59:53 - 22/09/2015 - admin

Nhũ hoa bị thâm thường ít được phụ nữ quan tâm bởi bộ phận này không bao giờ lộ ra ngoài, tuy nhiên việc nhũ hoa thâm đen cũng ảnh hưởng phần nào đến đời sống vợ chồng. Quan niệm về cái đẹp hiện nay là đẹp từ trong ra ngoài nên phụ nữ hiện đại đã dần quan tâm đến vấn đề làm đẹp nhũ hoa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách làm hồng nhũ hoa đơn giản chỉ với các loại tinh dầu như tinh dầu mù tạt, tinh dầu dừa, dầu vừng, các bạn cùng tìm hiểu nhé.

1. Dầu mù tạt

lam-hong-nhu-hoa

Làm hồng nhũ hoa bằng tinh dầu mù tạt

Mù tạt có công dụng rất hữu hiệu là chữa khô da ở vùng núi đôi, giúp bầu ngực của bạn trở nên mềm mại và mịn mạng. Ngoài ra nó còn có tác dụng cho việc làm trắng làn da ở vùng nhạy cảm này. Bạn chỉ cần nhỏ một đến hai giọt tinh dầu mù tạt vào đầu nhũ hoa hoặc cả vùng ngực trước khi đi ngủ mỗi đêm rồi sáng hôm sau rửa sạch bằng nước mát.

2. Dầu dừa:

các bạn chuẩn bị khoảng 15ml tinh dầu dừa nguyên chất. Rửa sạch nhũ hoa của bạn bằng nước ấm để tinh dầu dừa có thể thấm tốt hơn vào cơ thể. Dùng tinh dầu dừa xoa đều lên nhũ hoa từ 15 đến 30 phút, dùng tay massage vùng ngực để cho tinh dầu dừa thẩm thấu vào da hoàn toàn. Rửa sạch nhũ hoa bằng nước ấm.

3. Tinh dầu vừng

lam-hong-nhu-hoa

Làm hồng nhũ hoa bằng tinh dầu vừng

Trộn đều tinh dầu vừng, giấm táo và nước ấm với nhau, ngay sau khi tắm, da còn ẩm, bạn chỉ cần bôi trực tiếp hỗn hợp vừa tạo lên da và massage trong 10 phút sau đó để khô tự nhiên. Công thức này bạn có thể thực hiện 1 lần nữa trước khi đi ngủ để đẩy nhanh hiệu quả, chắc chắn hiệu quả mà công thức này mang lại sẽ khiên cho bạn bất ngờ đấy.

Với những công thức làm hồng nhũ hoa bằng cách sử dụng tinh dầu trên đây cũng cho hiệu quả khá tốt, tuy nhiên do là phương pháp tự nhiên nên không thể cho hiệu quả tức thời, hơn nữa việc thực hiện cũng mất khá nhiều thời gian. Với kỹ thuật làm đẹp hiện đại thì thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa đã ra đời, xua tan nỗi lo thầm kín cho chị em. Bạn có thể thực hiện phun hồng nhũ hoa ở các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp uy tín để mang lại hiệu quả mà an toàn.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook