Làm khít âm đạo sau sinh

09:46:12 - 18/06/2014 - admin

Nỗi lo về vùng kín giãn kích cỡ như các mẹ nói trên không phải chuyện của riêng ai. Ngày nay, cuộc sống vật chất đầy đủ khiến chị em trong thai kỳ thường tăng cân nhiều vì thế mà thai nhi trong bụng cũng có cân nặng vượt chuẩn. Đây là lý do khiến chị em gặp khó khăn trong vấn đề sinh nở đặc biệt là sinh thường.

Thai nhi to khiến cổ tử cung của mẹ phải mở rộng và đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến kích cỡ “cô bé”. Dù biết rằng, sau ca sinh nở khoảng 4-6 tuần, cô bé sẽ dần trở lại kích cỡ ban đầu nhưng không thể về được như thời còn con gái. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống chăn gối vợ chồng.

bai tap giup thu nho am dao

Đã có rất nhiều chị em than phiền rằng chỉ vì kích cỡ vùng kín giãn nở mà “chuyện ấy” của vợ chồng họ chẳng được viên mãn, khiến cuộc sống vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Không ít chị em còn lo sợ chỉ vì vấn đề này mà chồng đi “ăn chả”, khiến cuộc sống gia đình đảo lộn. Chính vì vậy, để giữ chồng và để tìm lại cảm giác thăng hoa trong mỗi cuộc yêu, các mẹ đã truyền tai nhau không ít bí kíp để lam khit am dao như thời con gái.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cô bé nên được thực hiện tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Thời gian cho một ca mổ thường kéo dài khoảng 30-40 phút. Sau phẫu thuật chị em cần nghỉ ngơi khoảng 2-3 ngày và kiêng quan hệ trong 6-8 tuần.

Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều chị em cũng quyết định sử dụng dịch vụ khâu thẩm mỹ ngay sau ca sinh nở cũng nhằm thu nhỏ vùng kín. Phương pháp này được thực hiện khi bác sĩ tiến hành khâu vết rạch tầng sinh môn cho chị em. Nếu thực hiện ngay sau sinh thì chị em không mất nhiều thời gian kiêng khem bởi sau thời gian ở cữ 6-8 tuần là vết thương cũng lành.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook