Nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ aquamid

16:01:43 - 29/03/2013 - admin

Nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ aquamid-Ngày nay, với sự  phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật là giải pháp an toàn cho những người không muốn phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ aquamid

Kết quả nghiên cứu chất làm đầy Aquamid

Aquamid là một chất làm đầy mô vĩnh viễn, thành phần chính của nó là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt

ăm 2005, một cuộc nghiên cứu đã được thực hiện bằng cách theo dõi 228 bệnh nhân được chích Aquamid để cải thiện các vùng mô mềm trong vòng 12 tháng. 93% bệnh nhân đánh giá kết quả từ hài lòng cho đến rất hài lòng. Một số biến chứng được ghi nhận trên 37 bệnh nhân, mà đa phần là sưng, tụ máu bầm, đỏ, đau hoặc châm chích. Chỉ có 1 trường hợp các Bác sĩ ghi nhận được tình trạng thay đổi sắc tố da rất nhẹ. Tuy nhiên, không hề có biến chứng nào trầm trọng liên quan đến chất lượng của thuốc. Tất cả các mẫu xét nghiệm máu ở tháng thứ 12 cho thấy các kết quả đều trong giới hạn bình thường , ngoại trừ 1 trường hợp có hiện tượng suy giảm bạch cầu.

Kết quả của cuộc nghiên cứu đã chứng minh được sự an toàn và dễ dàng khi sử dụng của chất làm đầy mô Aquamid. Hiệu quả của Aquamid kéo dài đến rất lâu sau khi cuộc nghiên cứu đã kết thúc. Các phản ứng tức thời của vùng mô mềm lân cận, nếu có xảy ra, là do quy trình chích thuốc chưa chuẩn xác, nhiều hơn là do các đặc tính hoá học của thuốc. Trong suốt 12 tháng theo dõi cuộc nghiên cứu, không có trường hợp nào dị ứng với chất Aquamid sau khi chích vào cơ thể.

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng công nghệ aquamid 

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi mới, bằng cách sử dụng hợp chất Aquamid. Aquamid là hợp chất có xuất xứ từ Thụy Sĩ. Ngoài ra đây còn là sản phẩm làm đầy đứng đầu thế giới với thành phần hydrogel không dị ứng, không bị hút bao gồm 97,5% nước và 2,5% polyacrylamide. Những thành phần này được FDA của Mỹ chấp nhận và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận giống như phần tự nhiên của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả không chỉ tức thời mà còn tồn tại lâu dài đến 5 năm, hơn 300.000 trường hợp đã chứng minh.

Sau khi cấy, trông mũi sẽ như mũi thật, đẹp tự nhiên. Khi nâng mũi bằng Aquamid sẽ không có triệu chứng sưng, đỏ hay đau.

Đặc biệt, trong trường hợp mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên… Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chon tối ưu nhất.

Ngoài ra, hợp chất Aquamid còn có thể tạo dáng một chiếc cằm xinh xắn, khắc phục tình trạng khuôn mặt bị móp hai bên gò má, hai bên rãnh mũi giúp lấy lại vẻ đầy đặn và duyên dáng hơn.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau không sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Aquamid không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Aquamid luôn đem lại kết quả tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể.

Lựa chọn tiêm chất liệu nâng mũi phù hợp với những người không muốn phẫu thuật, hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt mình hay không để sau đó mới phẫu thuật.

Thủ thuật tiêm nâng mũi được tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không sưng, không phải nghỉ ngơi sau điều trị, ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị hết sức quan trọng.

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ Aquamid

Thời gian duy trì chỉ kéo dài khoảng 3-5 năm

Kết quả 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ aquamid

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook