Nâng ngực bằng mỡ tự thân yêu cầu trình độ bác sĩ cao

11:10:04 - 02/10/2014 - admin

Nâng ngực bằng mỡ tự thân yêu cầu trình độ bác sĩ thật sự cao và chuyên nghiệp . Nếu không bệnh nhân sẽ rất rễ gặp những biến chứng khó ngờ .Vậy những biến chứng nguy hiểm thường gặp là gì ?

Thực tiễn , theo bác sĩ , lừa dối hút mỡ tự thân và nâng ngực bằng mỡ tự thân tiềm ẩn nhiều xui xẻo và đòi hỏi người phẫu thuật phải có tay nghề rất cao. Trong số các biến chứng , điển hình có 4 trường hợp sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân yêu cầu trình độ bác sĩ cao

Nâng ngực bằng mỡ tự thân yêu cầu trình độ bác sĩ cao

1. Bác sĩ lấy mỡ không ngay thẳng kỹ thuật nâng ngực nội soi  gây tắc huyết quản hay thương tổn phân tử mỡ. Ra tay sai quy trình , lượng mỡ cấy vào da có xác xuất tan sớm , gây hoại tử , lệch lạc vùng da. Thường nhật , một người kiện khang chỉ có xác xuất hút tối đa 300 ml mỡ một lúc ở tất cả vùng bụng , đùi , mông… Với những người gầy , lượng mỡ này chỉ cho phép ở mức 80 ml.

2. Việc cấy ghép mỡ tự thân phải được bác sĩ thực hành nhiều lần , mỗi lần không quá 100 ml mỡ. Ví như bác sĩ lấy lượng mỡ quá nhiều và bơm vào quá dư lượng , mỡ sẽ không kịp thẩm thấu , làm tắc huyết quản , gây biến chứng khó lường.

3. Khi gây tê cho bệnh nhân , nếu bác sĩ phẫu thuật không thử thuốc trước dễ bị sốc phản vệ. Như trường hợp của chị Huyền vụ cát tường, không được cấp hồi sức Gấp rút cứu chữa kịp thời nên nguy cơ tử vong là điều khó tránh.

ngoại giả , nguy hiểm nhất trong cả quy trình phẫu thuật nâng ngực là quá trình bất tỉnh nhân sự bởi người bệnh khi đó không đau nhưng có xác xuất bị có tác động đến một điều gì đó hô hấp bất kì lúc nào. Khi thực hành bất tỉnh nhân sự , bác sĩ cần phải kiểm tra kỹ các thông số về mạch , áp huyết , nhịp thở , lượng oxy trong máu… để kịp thời kiểm soát khi có biến chứng.

4. Kiểm tra sức khỏe tổng thể trước phẫu thuật không kỹ , bệnh nhân là người có hiện tượng máu khó đông. Tại các phòng khám tư , quá trình kiểm tra hiện tượng máu khó đông thường bị bỏ quá , trong khi đó người bệnh ít có thói quen trình diễn.# bệnh sử cho bác sĩ biết. Khi phẫu thuật , lượng máu mất quá nhiều , không cầm được máu thì nguy cơ tử vong cũng rất lớn.

Xem thêm:
>> Nâng ngực không cần phẫu thuật

>> Nang nguc tham my

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook