Nâng ngực với thực phẩm không cần phẫu thuật nâng ngực

14:02:37 - 02/10/2014 - admin

Nữ giới sau khi sinh , ngực thường bị teo nhỏ , có khuynh hướng chảy xệ không được săn chắc như thời xưa. Đây là điều mà không ít chị em lo lắng.Phẫu thuật nâng ngực là một biện pháp nhanh nhưng có nhiều nguy hiểm vậy sao bạn ko chọn cho mình cách tăng vòng 1 với những thực phẩm ?

Vậy làm thế nào để có bộ ngực săn chắc sau sinh? Mà không cân bỏ tiền đầu tư vào quy trình phẫu thuật nâng ngực tốn kém mà tiềm tàng những nguy hiểm .

Nâng ngực bằng thực phẩm không cần phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực bằng thực phẩm không cần phẫu thuật nâng ngực

Hàng đầu , bạn nên để ý chế độ ăn uống:
– Nên tu bổ nhiều thực phẩm chứa lượng estrogen và các loại vitamin E , B như đậu tương , khoai lang , các loại ngũ cốc , trái cây các loại , …

Làm các bài tập giúp ngực săn chắc sau sinh:
Bạn có thể vận dụng một số bài tập làm săn chắc ngực ngay tại nhà như:
– Chống đẩy: Bạn nằm sấp xuống sàn nhà , 2 bàn tay đặt quá vai một chút , sau đó giữ thẳng lưng , nâng cơ thể từ sàn nhà lên bằng cách đẩy thẳng 2 cánh tay. Sau đó hạ thấp cơ thể xuống sàn. Làm làn sóng điện trong vòng 15 phút Ngày ngày để cảm nhận sự đổi thay của bầu ngực
– Tập yoga cũng có tác dụng làm ngực săn chắc hơn
– Bơi lội: đây cũng là giải pháp cực kì để giúp bạn sở hữu vòng 1 săn chắc và cơ thể quyến rũ.
ngoài ra , hiện tại dồi dào chị em tìm đến các cơ sở bệnh viện , thẩm mỹ viện để bơm ngực giúp ngực săn chắc sau sinh. Dựa vào đặc trưng và kích thước vòng ngực của mỗi người , thầy thuốc sẽ xác định thủ pháp nâng ngực săn chắc phù hợp nhất.
– Với trường hợp vòng ngực chảy xệ nhiều sau khi sinh nở , thầy thuốc sẽ giải phẫu loại bỏ đi một phần các mô và da thừa rồi nâng ngực lên vị trí cao đẹp hơn.
– Với trường hợp vòng ngực chảy xệ ít nhưng lại lỏng lẻo và kích thước nhỏ , thầy thuốc sẽ vận dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi để đưa túi độn nhằm làm tăng trọng đại (hình dong khuôn ngực , giúp ngực căng tròn hồn hậu hơn. Kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến giúp hạn chế xâm lấn , ít gây đau đớn và rút ngắn thời gian nâng ngực , cho Cuối cùng tạo hình vòng một đẹp thiên nhiên nhất.

Xe thêm:

>> Nang nguc tham my

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook