Nhấn mí Mini Plasty-công nghệ tạo mắt hai mí mới nhất Hàn Quốc

10:24:38 - 20/03/2013 - admin

Ngày nay, đối với những bạn gái có đôi mắt một mí, nhỏ bé sẽ không còn phải lo lắng bởi sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ. Phương pháp nhấn mi mắt Mini Plasty là công nghệ tạo mắt hai mí hiện đại mới nhất của Hàn Quốc

Nhấn mí Mini Plasty-công nghệ tạo mắt hai mí mới nhất Hàn Quốc

Nhấn mí Mini Plasty là gì ?

Nhấn mí Mini Plasty là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ.

Nếp mí mới được tạo bằng phương pháp nhấn mí Mini Plasty trông hoàn toàn tự nhiên và không có bất kỳ dấu vết nào trên mi mắt. Nếp mí mới giúp cung mí mắt tròn hơn, làm mắt trông to hơn, khoe hàng mi dài mà trước đây bị mí mắt đè lên.

Nhấn mí Mini Plasty được áp dụng trong trường hợp: mắt một mí, mắt mí lẩn, mắt hai mí không đều nhau, mắt rõ hai mí nhưng muốn làm mí mắt to hơn, mắt sụp mí nhẹ.

Phương pháp nhấn mí Mini Plasty được thực hiện như thế nào ?

Với phương pháp này chỉ trong vòng 15 – 20 phút, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Dụng cụ nhấn mí cũng có các số cho từng đôi mắt dài ngắn khác nhau giúp bác sĩ tạo điểm nhấn trên mi mắt chuẩn xác để mang lại vẻ đẹp cân đối tự nhiên.

Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ hơi nề nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng một tuần. Phương pháp này không để lại sẹo trên mi mắt.

Phương pháp nhấn mí không phẫu thuật Hàn Quốc không phải rạch da hết chiều dài đường mí, không phải lấy da thừa nên không để lại sẹo và bất kỳ dấu vết nào trên mí mắt. Sau nhấn mí mắt không bị sưng, chỉ hơi bụp nhẹ như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Phương pháp này rất phù hợp với các bạn có mắt một mí còn trẻ, không có nhiều bọng mỡ mắt.

Kết quả trước và sau khi phẫu thuật

 Nhấn mí Mini Plasty-công nghệ tạo mắt hai mí mới nhất Hàn Quốc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook