Những điều chưa biết về các loại thuốc thu nhỏ vùng kín

23:28:24 - 10/09/2015 - admin

Nhu cầu làm đẹp là điều tất yếu đối với chị em phụ nữ, làm đẹp từ trong ra ngoài. Đặc biệt phụ nữ sau sinh gặp tình trạng vùng kín thâm đen hay giãn rộng, với sự phát triển của y học ngày nay thì có khá nhiều phương pháp giúp chị em khắc phục tình trạng này. Một trong số đó là sử dụng thuốc thu nhỏ âm đạo. Hiện nay trên thị trường bày bán khá nhiều loại thuốc giúp thu nhỏ vùng kín với những lời quáng cảo như một cách thần thánh để giúp chị em. Nếu muốn tìm hiểu về các loại thuốc này và những biến chứng có thể mắc phải khi sử dụng chúng, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây:

1. Thuốc thu nhỏ âm đạo

thu-nho-am-dao

Thuốc thu nhỏ vùng kín

Trên thị trường có bày bán và quảng cáo nhiều loại thuốc thu nhỏ vùng kín. Đây là những loại thuốc có tác dụng làm thu gọn lại kích thước vùng kín. giúp chị em cải thiện tình trạng vùng kín bị lão hóa sau khi sinh và có quan hệ tình dục.

Các loại thuốc này khá phong phú. Về nguồn gốc, có những loại thuốc nội, thuốc ngoại, cũng có những loại thuốc tự chế. Về các sử dụng, có viên đặt vào âm đạo, có loại gel bôi vùng kín, có thuốc dùng để xông hay xịt. Về công dụng, có loại thuốc làm thon gọn, làm hồng, có loại thuốc dùng hằng ngày và có loại thuốc dùng trước khi quan hệ.

2. Thuốc thu nhỏ âm đạo có thể gây nhiều biến chứng

thu-hep-am-dao

Những biến chứng của thuốc thu hẹp âm đạo

vùng âm đạo là vùng nhạy cảm, lớp niêm mạc vùng này mỏng và dễ bị tổn thương do đó khi sử dụng bất cứ loại thuốc hay có bất cứ tác động nào đến bộ phân này nên suy nghĩ và có hướng dẫn của các bác sỹ chuyên khoa.

Tất cả các quảng cáo về các lọai thuốc lam khit am dao trên thị trường đều không đáng tin cậy. Các loại thuốc này có thể gây ra tình trạng bỏng rát, khô hoặc làm tặng tiết dịch tại âm đạo. Ở mức độ nặng, các loại thuốc này có thể gây tình trạng viêm nhiễm vùng kín, đặc biệt là nguyên nhân gây lên viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung. Thậm chí có thể là nguyên nhân dẫn đến vô sinh nữ và hiếm muộn.

Chưa kể đến trường hợp,thuốc có thể chứa các độc tố làm hại đến cơ thể. Do những nguy hiểm mà các loại thuốc thu hẹp âm đạo mang đến, nên khi gặp bất cứ vấn đề nào về chuyện chăn gối thì không nên tự giải quyết. Lúc ấy hãy đến gặp các bác sỹ chuyên khoa. Bác sỹ sẽ đưa lời khuyên an toàn và hiệu quả nhất.

Trường hợp do vấn đề vùng kín quá rộng, chị em có thể lựa chọn thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng một tiểu phẫu nhỏ. Đây là phương pháp tre hoa am dao một cách hoàn hảo nhất. Không chỉ lấy lại cho vùng kín kích thước lý tưởng, mà còn lấy lại tính đàn hồi và trẻ hóa hoàn toàn âm đạo. Với những tiến bộ trong công nghệ thẩm mỹ vùng kín, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook