Phun xăm mí mắt như thế nào?

03:21:45 - 31/01/2013 - admin

Phun xăm mí mắt là phương pháp được rất nhiều bạn gái lựa chọn để tạo dáng viền mí mắt vĩnh viễn. Khuôn mắt sẽ trở nên có điểm nhấn hơn khi bạn áp dụng phương pháp hiệu quả này

Phun xăm mí mắt như thế nào?

 

Trong hình thức phun viền mí mắt, đương viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Các bước xăm mí mắt

Như đã nói ở trên, phun xăm mí mắt là một loại hình làm đẹp ở vùng nhạy cảm do đó yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác chính xác và các dụng cụ đều được vô trùng, diệt khuẩn để tránh gây ra những biến chứng như sưng, viêm, tổn thương vùng mắt. Do đó, bạn nên tới các trung tâm thẩm mỹ lớn, có uy tín, trang thiết bị hiện đại, vệ sinh sạch sẽ và các chuyên viên đều có chứng chỉ hành nghề phun xăm để đạt được kết quả ưng ý.

Các bước thực hiện phun xăm mí mắt tại các trung tâm thẩm mỹ lớn đều được thực hiện theo các bước chính xác và khoa học sau:

– Rửa mắt với nước muối

– Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh

– Gây tê nhẹ lên viền mi

– Phun mực xăm lên viền mi

Thời gian xăm mí mắt thường lâu hơn thời gian xăm mày, xăm môi nên đòi hỏi kỷ thuật viên phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ hơn. Thông thường thời gian phun (xăm) cả mí trên, mí dưới là 45 phút. Sau khi xăm mí mắt xong bạn có thể có cảm gíac hơi căng tức do thuốc tê. Một số người gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt 1 vài ngày sau khi phun(xăm) mí mắt.

Chăm sóc sau xăm mí mắt

–  Rửa mặt tránh nước lên vùng xăm trong 1 tuần đầu.

–  Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.

Kết quả sau xăm mí

–  Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm

–  Mắt trông to, sắc sảo hơn hẳn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook