Săn chắc cơ thể bằng công nghệ Beam

03:36:25 - 13/03/2013 - admin

Hầu hết các chị em sau khi sinh xong, những vùng da bụng, ngực, mông, eo… đều trở nên chảy xệ, chùng nhão, nhăn nheo gây mất thẩm mỹ, tạo tâm lý thiếu tự tin. Công nghệ điện sinh học Beam là phương pháp tiên tiến giúp da trở nên săn chắc, thon gọn, lấy lại vóc dáng trẻ trung như thời con gái

Săn chắc cơ thể bằng công nghệ Beam

Công nghệ điện sinh học Beam

Công nghệ Beam  tạo ra các dòng điện sinh học mô phỏng chính xác các tín hiệu của hệ thần kinh để kích thích liên tục làm co dãn các cơ hoặc nhóm cơ liên quan, từ đó làm tăng hoạt hóa các cơ, tăng tuần hoàn máu, và cải thiện sự biến dưỡng trong cơ thể.

Khi điều trị, các xung vi điện, với các dạng sóng, tần số và cường độ phù hợp với từng trị liệu, sẽ kích thích liên tục làm co dãn các cơ. Việc co dãn cơ lặp lại này làm cho các cơ rút ngắn và thay đổi hình dáng, từ đó sẽ làm gia tăng biến dưỡng và tăng tuần hoàn máu, làm cơ săn chắc, làm thon gọn cơ thể….

Công nghệ này giúp sắp xếp lại các cơ đã lão hóa theo trật tự nhất định và tái cấu trúc giúp chúng phát triển tốt; rút ngắn thời gian làm săn chắc so với tập thể dục.

Ứng dụng công nghệ điện sinh học Beam

+ Giảm số đo vòng bụng 2-4 cm sau lần điều trị đầu tiên, nâng ngực và mông (Hiệu quả rất cao cho phụ nữ sau khi sanh)
+ Thon gọn cơ thể hiệu quả thấy rõ ở các vùng như đùi, hông, bụng, cánh tay, lưng…
+ Nuôi dưỡng da toàn cơ thể từ bên trong: bằng cách kích thích sự cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng của cơ thể cho da.
+ Kích thích dẫn lưu bạch huyết: làm thải ra một cách tự nhiên các chất độc, giảm lượng nước ứ đọng trong cơ thể thông qua bằng đường nước tiểu giúp cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, nhanh nhẹn và yêu đời hơn.
+ Làm săn chắc và nâng cơ mặt hiệu quả thấy rõ rệt ngay lần đầu.

Kết quả 

Săn chắc cơ thể bằng công nghệ Beam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook