Thu nhỏ tầng sinh môn có ảnh hưởng đến sinh nở.?

00:22:07 - 07/09/2015 - admin

Sau khi sinh, phụ nữ thường đối mặt với vấn đề chung đó là việc giãn tầng sinh môn, tầng sinh môn bị giãn sẽ không có khả năng tự phục hồi trở lại, điều này gây ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng. Tuy nhiên với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay thì việc phục hồi, làm hẹp tầng sinh môn là điều đơn giản. Có hai phương pháp chủ yếu hay được chị em áp dụng là sử dụng thảo dược thiên nhiên giúp phục hồi tự nhiên hoặc phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ tầng sinh môn.

thu-nho-tang-sinh-mon

Giải pháp thu nhỏ tầng sinh môn

Dùng thảo dược: Thích hợp với các bạn nữ 30-45 tuổi. Khi vùng kín bước vào giai đoạn lão hóa, khô hạn, xỉn màu, thi thoảng viêm nhiễm, trùng nhão. Đây là thời kỳ cơ thể chịu nhiều sự tác động trong cuộc đời như mang thai, sinh nở.

Dịch vụ tre hoa am dao, có tác dụng thu gọn âm đạo, tái tạo độ đàn hồi. Ngoài ra, dịch vụ này còn làm sáng vùng xỉn màu, khử mùi hôi, huyết trắng và điều trị tình trạng viêm nhiễm âm đạo. Sau một liệu trình trị liệu, vùng kín nhạy cảm sẽ được cải thiện từ trong ra ngoài. Âm đạo được kích thích thu gọn, độ đàn hồi gia tăng giúp chị em tìm lại cảm xúc trước khi sinh và một “cô bé” có màu sắc tươi mới.

Một liệu trình 10 lần tại spa và dùng sản phẩm tại nhà. Dịch vụ này đang được nhiều chị em tìm kiếm và lựa chọn. Tại spa y tế, chị sẽ được thực hiện theo một quy trình điều trị 60 phút với những bài tập cơ xương chậu

thu-nho-tang-sinh-mon

phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn: Chỉ khuyên dùng dành cho những chị em có tốc độ lão hóa cao, gioãng rộng và không còn ý định sinh nở. Khi thực hiện, cần phải có bác sĩ am hiểu về cấu tạo tầng sinh môn để có thể làm thủ thuật cả bên trong và bên ngoài. Hiện nay, có khá nhiều cơ sở phẫu thuật chỉ thực hiện vùng sinh môn bên ngoài, khiến cho việc sinh hoạt tình dục khó khăn, trong khi bên trong vẫn gioãng rộng.

Bác sĩ sẽ tiểu phẫu nối lại các cơ vòng của ống âm đạo, loại bỏ những phần thừa để thu nhỏ và tái tạo độ đàn hồi. Đây là dịch vụ được nhiều chị em lứa tuổi ngoài 40 yêu thích. Bạn có thể tư vấn và thực hiện tại các bệnh viện trên toàn quốc.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook