Trẻ hóa da bằng công nghệ thermage

11:10:19 - 03/04/2013 - admin

Khi càng lớn tuổi, lượng collagen trong da  của con người sẽ bị mất đi tương đối đáng kể khiến da kém đi sự săn chắc, chảy xệ  và xuất hiện nhiều vết nhăn . Trong ngành dịch vụ thẩm mỹ  đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại rất hiệu quả trong đó trẻ hóa da bằng công nghệ thermage được nhiều khách hàng lựa chọn

Trẻ hóa da bằng công nghệ thermage

Sự lão hóa tự nhiên ở phụ nữ 

Lão hóa nội sinh, cũng được biết như một quá trình lão hóa tự nhiên, nó diễn ra liên tục mà thường bắt đầu ở tuổi 20. Bên trong da, sự sản xuất collagen chậm lại, và các sợi elastin (chất giúp cho da đàn hồi) của giảm khả năng co giãn. Những tế bào da chết cũng không bong ra nhanh chóng và khối lượng cũng giảm nhẹ. Trong khi những thay đổi này thường bắt đầu ở lứa tuổi 20 (20 – 30 tuổi) nhưng các dấu hiệu lão hóa da điển hình không thể nhận thấy trong khoảng thời gian 10 năm. Những dấu hiệu của lão hóa nội sinh bao gồm:

– Những vết nhăn nhỏ mịn.

– Da trở nên trong suốt và mỏng.

– Mất lớp mở lót bên dưới da là cho má hõm và hốc mắt sâu cũng như mất độ săn chắc ở tay và vùng cổ.

– Các xương co rút xa da do mất xương làm cho da bị chảy xệ.

– Da khô có thể gây ngứa.

– Mất khả năng tiết đủ mồ hôi để làm mát da.

– Tóc chuyển sang hoa râm hay thậm chí chuyển sang bạc trắng.

– Mất tóc.

– Thừa lông.

– Đĩa móng mỏng, mất liềm móng, phát triển rãnh trên mặt móng.

Trẻ hóa da bằng công nghệ thermage

Trẻ hóa da bằng công nghệ thermage

Khi điều trị,đầu phát sóng đặc chế của Thermage với công nghệ RF điện dung độc đáo sẽ làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm hư lớp da bên trên do đầu phát sóng được thiết kế đặc biệt, có sử dụng chất làm lạnh chuyên dùng để bảo vệ bề mặt da trước, trong, và cả sau khi xung RF đi qua.

hermage có thể ứng dụng tốt với tất cả mọi loại da và màu da. Đặc biệt là có thể chỉ cần một lần điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục…, phù hợp với những người quá bận rộn, không có thời gian đi lại nhiều. Đó là lý do Thermage là công nghệ làm đẹp thường dành cho các doanh nhân và những người bận rộn.

Ngay sau điều trị, khách hàng có thể thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn. Khách hàng cũng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn, trẻ trung của khuôn mặt. Các kết quả này còn tiếp tục phát triển theo thời gian, do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, hiệu quả thon gọn, trẻ trung của khuôn mặt, của cơ thể… có thể tiếp tục nâng cao cho đến 6 tháng. Kết quả đạt được này cũng sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

Thermage được FDA Hoa Kỳ chứng nhận tính hiệu quả và an toàn trong các chỉ định sau:

– Làm căng da mặt mà không cần phẫu thuật, làm săn chắc da, làm nhỏ nọng cằm, làm trẻ khuôn mặt chảy xệ.

– Trẻ hóa mí mắt:Làm săn mí mắt không phẫu thuật và nâng chân mày, trẻ hóa vùng quanh mắt,làm giảm nếp chân chim, giảm chùng da…

– Làm săn da bụng: làm mượt, căng và thon gọn da vùng bụng để trông trẻ và tự nhiên hơn. Hiệuquả: làm giảm chùng da, làm sáng da, làm phẳng và mờ vết rạn da, giảm chảy xệ da bụng…

– Làm săn chắc các phần khác của cơ thể như săn da ở đùi, đầu gối, cánh tay, nâng mông, ngực

Kết quả sau điều trị với công nghệ Thermage

– Ngay sau điều trị, khách có thể thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn, Khách cũng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt.

– Thời gian sau đó làn da tiếp tục được cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trẻ trung hơn , theo thời gian da tiếp tục săn chắc hơn.

– Hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng dần trong vòng 6 tháng, và sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

– Lấy lại làn da trẻ trung, săn chắc, không còn nhìn thấy dấu hiệu của lão hoá.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook