Trị hôi nách vĩnh viễn bàng công nghệ Nano

17:35:39 - 28/03/2013 - admin

Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây tâm lý e ngại, mất tự tin trong giao tiếp cuộc sống . Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ khoa học, việc đưa công nghệ dao Nano vào điều trị đã đem lại hy vọng cho nhiều người đang phải mặc cảm với bệnh lý tế nhị này

Trị hôi nách vĩnh viễn bàng công nghệ Nano

Nguyên nhân gây mùi hôi nách

Lý do chính của mùi hôi nách khi xuất hiện mồ hôi thực sự là do vi khuẩn phân hủy các protein thành các axit. Sự hiện diện của vi khuẩn tích cực trong nách làm tăng cơ hội phát triển mùi. Thói quen mất vệ sinh là nguyên nhân chính gây mùi hôi của nách.

Một vài lý do khác làm phát sinh mùi hôi nách là do căng thẳng và lo lắng dẫn đến việc đổ mồ hôi. Ăn nhiều thức ăn cay, thiếu kẽm, sâu răng và các loại độc tố cũng gây ra mùi hôi của cơ thể.

Các bệnh như bệnh thận, gan, các vấn đề về da, hệ tiêu hóa, nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm, tăng năng tuyến giáp… cũng gây ra mùi hôi dưới cánh tay.

Phương pháp tiểu phẫu thông thường: 

Phương pháp này đem lại hiệu quả điều trị tốt, tuy nhiên sẽ để lại vết sẹo không đẹp dưới nách, tỉ lệ tái phát tương đối cao, thậm chí có trường hợp tiểu phẫu làm ảnh hưởng đến sự cử động của cánh tay, nếu bệnh hôi nách không điều trị triệt để, sẽ trở thành nguy cơ di truyền sang thế hệ sau. Vì vậy, đối với người mắc bệnh hôi nách dưới 18 tuổi, chúng tôi chưa khuyến khích các bạn làm tiểu phẫu. Có trường hợp cá biệt, mạng lưới tuyến mồ hôi dưới nách quá rộng, gây không ít khó khăn cho việc tiểu phẫu, cũng không thể loại bỏ hết tuyến mồ hôi, sau khi tiểu phẫu để lại sẹo không đẹp.

Phương pháp hiện đại nhất hiện nay:

Tiểu phẫu theo công nghệ dao Nano, cả quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong 25 phút, không đau, không để lại sẹo xấu, không mất thẩm mỹ, tiểu phẫu xong có thể về nhà, không ảnh hưởng đến công việc, đặc biệt bệnh nhân có thể phục hồi hoàn toàn chỉ sau 1 tuần, phương pháp điều trị này thích hợp với mọi lứa tuổi. phương pháp này hiện được coi là phương pháp điều Trị bệnh hôi nách tốt nhất.

Trị hôi nách vĩnh viễn bàng công nghệ dao Nano

Ngày nay, công nghệ Nano đã phát triển trên nhiều lĩnh vực: sinh học, thuốc, điện tử…đối với kĩ thuật dao Nano, sẽ thâm nhập vào bên trong các tổ chức dưới nách, định vị và phân loại chính xác, tuyến mồ hôi lớn và các tổ chức khác, sau đó lần lượt loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể mà không gây bất cứ tổn thương nào lên các tổ chức xung quanh.

Phương pháp dao Nano, là phương pháp có ưu thế vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống khác như bôi thuốc, chiếu xạ, laser, chiếu điện cao tần. Phương pháp này nhẹ nhàng nhanh chóng loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi, mà vẫn đảo bảo tính thẩm mỹ cao. Hiệu quả điều trị lên đến trên 99%, không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ ở vùng da dưới nách.

Công nghệ dao Nano, là sản phẩn đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của khoa học kĩ thuật trong lĩnh vực Y học. Đây là công nghệ, được giới Y học công nhận là phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất, tác dụng của nó là loại bỏ tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ dưới nách. Tiểu phẫu bằng phương pháp này, ban đầu dao Nano sẽ rạch một vết nhỏ dưới nách, thông qua vệt rạch này, xác định chính xác vị trí của các tuyến mồ hôi, đồng thời phân tách rõ ràng tuyến mồ hôi và các tổ chức khác.

Ưu điểm của công nghệ dao Nano

Trị hôi nách vĩnh viễn bàng công nghệ Nano

Kĩ thuật cao, không đau

Trước khi tiểu phẫu, sẽ tiến hành gây tê cục bộ, dưới sự trợ giúp của màn hình quan sát, sẽ định vị chuẩn xác tuyến mồ hôi lớn, đồng thời phân tách rõ ràng tuyến mồ hôi với các tổ chức khác. Tiểu phẫu xong, không gây đau, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến các tổ chức khác xung quanh vùng nách.

Vết cắt nhỏ, không để lại sẹo xấu

Dao Nano tạo ra một vết cắt rất nhỏ, trên nếm gấp tự nhiên của phần da dưới nách, vết rạch nhỏ chỉ bằng hạt gạo, nên hồi phục nhanh, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chữa khỏi bệnh

Các phương pháp Điều Trị Bệnh Hôi Nách truyền thống do không có sự hỗ trợ của màn hình quan sát nên phải dựa rất nhiều vào kinh nghiệm của Bác sỹ, như vậy hiệu quả điều trị sẽ không cao. Công nghệ điều trị Nano, có sự hỗ trợ của màn hình quan sátm nên xác định rất chuẩn xác vị trí của tuyến mồ hôi lớn, và loại bỏ chúng, vậy nên điều trị bệnh bằng phương pháp này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Vết thương chóng lành

Áp dụng bằng phương pháp điều trị theo công nghệ dao Nano, tạo vết rạch rất nhỏ chỉ cỡ hạt gạo, và không gây bất kì tổn thương nào lên các tổ chức khác xung quanh vùng nách, bì vậy đem lại hiệu quả khôi phục nhanh chóng đáng ngạc nhiên, giảm nguy cơ bị nhiễm trùng ở vết thương.

Không phải nằm viện

Chữa hôi nách bằng công nghệ dao Nano, điều trị nhanh, không đau, tiến hành trong khoàng 25 phút, sau khi tiểu phẫu xong, không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook