Tuyệt chiêu giữ chồng của phụ nữ hiện đại

09:51:54 - 15/09/2015 - admin

Phụ nữ sau sinh thường gặp phải những tình trạng chung về vùng kín như: sa trễ vùng kín, vùng kín bị thâm hay vùng kín bị giãn rộng. Đó là do ảnh hưởng của quá trình sinh đẻ khiến những sợi cơ ở vùng kín bị đứt không có khả năng tự phục hồi. Điều này ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, những điều thầm kín này khiến phụ nữ khó nói và dường như không tìm được cách giải quyết. Với sự phát triển của kỹ thuật y học hiện đã đã giúp chị em xua tan nỗi lo lắng không tên này. Đây chính là tuyệt chiêu giữ lửa của phụ nữ hiện đại, dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số phương pháp lam nho vung kin hay được phụ nữ sử dụng.

1. Dùng thuốc se âm đạo, thu nhỏ vùng kín

lam-dep-vung-kin

Sử dụng thuốc se khít vùng kín

Trên thị trường bán khá nhiều loại gel, thuốc xịt, thuốc bôi làm thu hẹp vùng kín sau khi sinh. Thuốc có các chất làm co thành tĩnh mạch trong âm đạo, khiến âm đạo co lại và cải thiện sự sập sệ của vùng kín sau khi sinh.

Việc dùng thuốc se khít vùng kín nên thực hiện dưới sự chỉ dẫn của các bác sỹ y khoa để tránh tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, và là nguy cơ dẫn đến vô sinh nữ.

2. Phương pháp phẫu thuật.

lam-dep-vung-kin

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Hiện nay, dịch vụ thu nhỏ vùng kín là dịch vụ thu hút nhiều chị em trong khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục nữ bên cạnh vá màng trinh và chỉnh hình môi bé.

Theo cách nhìn chuyên khoa, thu nhỏ âm đạo chỉ là một thủ thuật đơn giản cải thiện kích cỡ âm đạo sao cho phù hợp với mong muốn của chị em. Hiện nay, với phương pháp hiện đại áp dụng kỹ thuật dao LEEP vào thực hiện phẫu thuật, một ca thu nhỏ âm đạo chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.

Sau 30 phút phẫu thuật cùng 1 tháng kiêng quan hệ vợ chồng, chị em đã có một vùng kín hoàn hảo để chiều chồng, bất kể đã trả qua mấy lần sinh đẻ.

Việc thực hiện phẫu thuật làm đẹp vùng kín cần được thực hiện tại các phòng khám chuyên khoa về sản phụ khoa, dưới bàn tay các bác sỹ nhiều kinh nghiệm. Chị em nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ thực hiện thu hẹp âm đạo uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook