Tìm ra ưu điểm phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

04:25:21 - 11/03/2015 - admin

Một số chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là vì nhu cầu làm đẹp. Mong muốn có một vùng kín hồng hào, căng mọng thay thế cho hình ảnh thâm đen, chảy xệ sau những lần sinh nở cũng thúc ép chị em quyết định đi tân trang vùng kín của mình.

Sau ca sinh nở, vùng kín của chị em thường bị giãn rộng khiến chuyện ấy không còn được mặn mà như xưa. Vì vậy mà không ít chị em “tá hỏa” đi tìm phương pháp cứu chữa. Phẫu thuật tham my lam dep vung kin được cho là chiêu “cứu cánh” cho các mẹ bởi tính an toàn cao. Tuy nhiên mẹ đã thực sự hiểu rõ về phương pháp này chưa?

Trước tiên, chị em sẽ được gây tê vùng kín. Thuốc gây tê có thể được tiêm trực tiếp hoặc có một số loại thuốc gây tê chỉ cần thoa trên da là đã làm mất cảm giác. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành sữa chữa các khiếm khuyết, tạo hình những bộ phận bị thiếu, khâu vá, chỉnh sửa làm cân đối hai mép của âm hộ, xóa hết các nếp nhăn và thu hẹp lòng âm đạo. Nếu có nhu cầu làm hồng vung kin sau sinh, các bác sĩ sẽ được màu hồng của nội mạc lòng âm đạo ra ngoài.

Thời gian phẫu thuật tùy thuộc vào mức độ “chỉnh sửa”, có thể từ 30 đến 60 phút. Sau phẫu thuật, chị em có thể đi lại được ngay tuy nhiên nên nhẹ nhàng và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Các mẹ cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, nếu quá đau các mẹ có thể sử dụng thuốc giảm đau rát hậu môn. Chị em cũng không phải lo đi cắt chỉ vì phẫu thuật khau tham my vung kin bằng chỉ tự tiêu.
Ưu điểm

Việc “khâu vá” vùng kín sẽ giúp chị em được là chính mình, thực hiện tốt nghĩa vụ làm vợ. Cái lợi nhìn thấy ngay chính là việc tăng hưng phấn khi quan hệ vợ chồng. Cảm giác được ôm khít, bó sát và sự cộng hưởng tạo nên niềm phấn khích dâng cao khiến cho hoạt động phòng the hưng phấn, hấp dẫn hơn.

Một vùng kín gợi cảm và nhạy cảm giúp cho chị em tự tin mỗi khi vào cuộc. Đức lang quân cũng ham muốn nhiều hơn để tạo nên thế cân bằng với người phụ nữ của mình. Sau khi được thu nhỏ lại, vùng kín giảm hẳn khả năng viêm nhiễm, tránh được những bệnh viêm nhiễm thường gặp như nấm, nhiễm trùng âm đạo, cổ tử cung.

Hưng phấn trong quan hệ tình dục đồng nghĩa với việc giữ vững hạnh phúc gia đình, kéo dài sự tươi trẻ của chị em. Các đức lang quân coi trọng gia đình hơn, yêu thương bà xã hơn một phần cũng nhờ điều này.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook