Vì sao cần thu nhỏ vùng kín sau sinh?

12:39:49 - 23/06/2014 - admin

Thu nhỏ âm đạo sau sinh thực chất là một kỹ thuật tái tạo, khôi phục chức năng và thẩm mỹ vùng kín, nhằm tránh những tổn thương không đáng có do âm đạo lão hóa mang lại.

Đảm bảo chức năng phân tiết của âm đạo

Kỹ thuật lam hep am dao không phẫu thuật có thể bảo vệ các dây thần kinh phân tiết của các tuyến niêm mạc và các tuyến chi phối trong âm đạo. Như vậy có thể đảm bảo chất nhầy được tiết ra bình thường trong âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục, không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn làm tăng ham muốn của cả hai bên, tăng cường chất lượng của cuộc yêu.

Khôi phục chức năng co giãn của âm đạo

Vì sao cần thu nhỏ âm đạo sau sinh?

 

Đây là lợi ích to lớn nhất của phương pháp thu nho vung kin sau sinh mang lại cho phụ nữ. Sau quá trình điều trị, âm đạo có thể hồi phục hoàn chỉnh các vòng cơ, các vòng cơ cũng được thu nhỏ lại, chức năng co giãn tốt hơn. Khi quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần tăng khoái cảm của nữ giới mà còn tăng cường mức độ kích thích đối với quy đầu và dương vật của nam giới, từ đó gia tăng khoái cảm cho nam giới.

Tránh khô âm đạo và gây đau khi giao hợp

Khi bạn bị chứng giãn âm đạo sẽ khiến âm đạo rộng ra, âm đạo bị khô, đau khi quan hệ, làm giảm ham muốn tình dục của phái nữ. Đây là vấn đề tế nhị mà không phải chị em nào cũng có thể chia sẻ cùng chồng. Điều này khiến tâm ký họ trở nên bât ổn, làm rối loạn nội tiết tố gây hiện tượng lão hóa sớm. Vì vậy việc thu nhỏ âm đạo là rất cân thiết.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook