Xóa bỏ nếp nhăn bằng công nghệ botox

16:58:14 - 01/04/2013 - admin

Môi trường ô nhiễm, tuổi tác, công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian chăm sóc da dẫn đến tình trạng da bị lão hóa, các nếp nhăn xuất hiện nhiều. Chỉ với 10 phút , xóa bỏ nếp nhăn bằng công nghệ botox là giải pháp an toàn và hiệu quả , đã được áp dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới

Xóa bỏ nếp nhăn bằng công nghệ  botox

Sự hình thành các nếp nhăn trên khuôn mặt 

Các nếp nhăn trên khuôn mặt được chia làm 2 nhóm: nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh
– Nếp nhăn động: chỉ được hình thành khi chúng ta có biểu lộ cảm xúc vui, buồn. Nguyên nhân của sự hình thành các nếp nhăn này là do sự hoạt động của các nhóm cơ trên mặt. Khi các cơ này hạt động quá mức thường tạo nên các nếp nhăn xấu.
– Nếp nhăn tĩnh: luôn xuất hiện, ngay cả khi chúng ta không có biểu lộ cảm xúc gì. Nguyên nhân của sự hình thành các nếp nhăn này là do sự não hoá của da, sự mất tính đàn hồi của các sợi elastin, sự suy giảm số lượng các sợi collagen trong da.

Xóa bỏ nếp nhăn bằng công nghệ  botox 

Xóa nhăn bằng Botox là một phương pháp mới trong thẩm mỹ, với đặc tính không cần phẫu thuật, không đau, không bầm tím, không cần nghỉ dưỡng mà hiệu quả lại nhanh chóng, có tính an toàn cao.

có hiệu qủa rất tốt để xóa những nếp nhăn sau đây:

· Nếp nhăn giữa hai cung mày (Glabellar folds)

· Các nếp nhăn trán (Horizontal forehead lines)

· Các vết nhăn đuôi mắt (Crow’s feet)

· Nếp nhăn mũi (Fine wrinkles on bridge of nose)

· Nếp nhăn đường cổ (Platysmal bands, horizontal and vertical neck lines)

· Nếp nhăn cằm (Discrete chin lines)

Botox có phù hợp cho nam giới?

Botox tác động tương đương cho cả nữ lẫn nam. Năm 2003 tại Mỹ có đến 309.000 lượt đàn ông sử dụng Botox để xóa nếp nhăn và các nhu cầu khác. Do xóa vết nhăn hiệu quả, lại không gây tổn thương, không phải tốn thời gian chờ hồi phục…nên botox ngày càng thông dụng hơn trong giới doanh nhân, giúp họ trông trẻ trung và năng động hơn.

Quy trình điều trị:

- Trước khi điều trị: Bạn sẽ được đặt nằm trên ghế dài giống như trong các phòng mạch nha sỹ. Có thể không cần thuốc tê hoặc bác sỹ của bạn sẽ gây tê nhẹ bằng cách chườm lạnh hoặc thoa kem gây tê lên vùng điều trị.

- Thực hiện: Bác sỹ sẽ xác định chính xác vị trí tiêm Botox bằng cách kiểm tra sự co cơ tại vị trí nếp nhăn. Việc tiêm Botox được thực hiện trong khoảng 10 phút.

- Sau khi điều trị: Không cần thời gian bình phục. Một số biểu hiện thông thường sau khi tiêm là mí mắt tạm thời bị sụp xuống. Có thể bạn sẽ bị đau, viêm, sưng, mềm và đỏ hoặc thâm tím và chảy máu chút ít tại vị trí tiêm.

- Kết quả: Kết quả sẽ được nhìn thấy vài ngày sau khi tiêm và kéo dài trong khoảng từ 3-4 tháng.

Kết quả

Xóa bỏ nếp nhăn bằng công nghệ  botox

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook