Xóa sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ E-Matrix

17:17:43 - 28/03/2013 - admin

Những vết sẹo lõm trên khuôn mặt sẽ khiến khuôn mặt bạn gái trở nên mất thẩm mỹ và kém tự tin. Xóa sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ E-Matrix là lựa chọn hàng hàng đầu của nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới

Xóa sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ E-Matrix

Nguyên nhân gây ra sẹo lõm 

Da – ngoài khả năng liên tục thay thế những tế bào già chết bằng các tế bào mới, da còn có khả năng tái tạo lại những vùng bị tổn thương. Quá trình này được gọi là quá trình liền da ở những vết thương và sẹo là một phần quan trọng của quá trình phục hồi tự nhiên này.

Thay vì thay thế mô tổn thương bằng mô tái sinh cùng loại thì cơ thể lại làm đầy vết thương bằng một vết sẹo. Trên lý thuyết thì quá trình này sẽ giúp vết thương lành nhanh hơn. Nếu chỉ bị tổn thương nông ở ngoài da, quá trình tái tạo sẽ đơn giản và sẹo sẽ phẳng hay mờ. Nếu tổn thương sâu xuống mô dưới da thì quá trình tái tạo sẽ phức tạp hơn.

Sẹo là do mất đi tình trạng nguyên vẹn của da. Quá trình phát triển của mụn, đặc biệt mụn bị viêm nặng, sau khi lành da bị mất đi một lượng  lớn tế bào tại lớp biểu bì và lớp bì, da bị tổn thương do các tế bào sợi không đủ khả năng sản xuất các protein collagen và eslantin. Đồng thời các chồi mao mạch, nguyên bào sợi, đại thực bào liên kết với mô hạt (trong đó bao gồm khối collagen) mất khả năng lấp đầy và phục hồi vết thương bằng mô liên kết, nên sẽ xuất hiện dày đặc những vết lõm sâu trên bề mặt da, biểu hiện cho sự thiếu hụt mô liên kết và gây nên sẹo rỗ, lõm.

Xóa sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ E-Matrix

Ematrix là phương pháp hữu hiệu và đầu tiên trên thế giới sử dụng sóng RF tần số cao trong điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá để lại. Sóng RF của hệ thống Ematrix có khả năng đi sâu xuống dưới  đáy của lớp biểu bì tối đa là 6mm, kích hoạt sự tái tạo của chuỗi đàn hồi collagen và elastin dưới da, khiến chúng tự sắp sếp trùng khít và làm cho làn da dần trở lại mịn màng, săn chắc và tươi mới. Các vùng da khỏe hơn xung quanh các cột điểm sóng RF nhỏ li ti sẽ được kích thích tái tạo, phát triển và nâng đầy dần lên theo quá trình tăng sinh mô.

Phương pháp bóc tách da vi điểm E-Matrix sử dụng vi chip cá nhân (mỗi đầu chiếu chỉ sử dụng cho một người trong một lần điều trị) với ma trận gồm 64 điện cực vi điểm có thể xâm lấn sâu vào da đến 6 mm, tạo ra những tổn thương lành tính mà mắt thường không thể thấy được. Chúng kích thích khả năng tự làm lành và tăng sinh collagen, elastin. Các chuỗi collagen đứt gãy gây sẹo sẽ được nối liền và dần đầy lên giúp da bằng phẳng trở lại. Tính ưu việt của đầu chiếu E-Matrix là sử dụng sóng RF lưỡng cực (không IPL và laser) có khả năng truyền năng lượng lớn, rộng và sâu hơn mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt da. Do vậy, không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại với công việc ngay sau trị liệu.

Sau trị liệu, qúa trình phục hồi và tăng sinh collagen sẽ được thúc đẩy, các tế bào da mới được tạo nên. Những mô khỏe sẽ được kích thích để hỗ trợ phục hồi các mô yếu hơn. Nhờ đó, các vết sẹo lõm sẽ dần dần được làm đầy, phẳng với sự phát triển của các mô tăng sinh bên dưới lớp biểu bì. Những vết sẹo lõm và các thương tổn bề mặt nhìn thấy giảm hẳn và kết cấu da trở nên mềm mại hơn và mịn màng hơn.

Ưu điểm của công nghệ E-Matrix

-Đã được kiểm chứng lâm sàng trong việc điều trị các vết nhăn và nếp nhăn nhỏ, vết sẹo lõm do mụn và da chảy xệ, thương tổn da bất thường gây ra do tiếp xúc với ánh sáng quá mức, và làm săn chắc da.

-Thời gian nghỉ dưỡng rất ít, thậm chí gần như không có, bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường sau khi điều trị.

-E-Matrix là một cách thức tiếp cận hoàn toàn tự nhiên để làm tăng tuổi xuân của bạn. Không giống như các phương pháp trị liệu (có xâm thực) khác, chất làm đầy (filler), hoặc lột da bằng hóa chất, eMatrix là tác động từ trong ra ngoài bằng cách kích thích tái tạo lại tế bào. Vì vậy kết quả trẻ hóa da bằng công nghệ eMatrix sẽ kéo dài lâu hơn và có thể được tăng cường hơn nữa với việc điều trị duy trì hàng năm.

-Điều trị toàn mặt mất ít hơn 20 phút.

-Đã được chứng minh về sự an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi loại da và mức độ sắc tố.

Hình ảnh trước và sau điều trị 

Xóa sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ E-Matrix

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook