2 cách trẻ hoá vùng kín chị em nên thử

16:38:02 - 13/09/2016 - admin

Vùng kín trở nên ‘lão hoá’, kém đàn hồi, thâm sạm,… là những vấn đề không ít chị em phụ nữ gặp phải. Làm thế nào để trẻ hoá vùng kín một cách tốt nhất? Bài viết dưới đây đề cử đến chị em 2 cách hiệu quả nhất.

2 cách trẻ hoá vùng kín tốt nhất là?

Vùng kín trở nên ‘lão hoá’, kém đàn hồi, thâm sạm,… là những vấn đề không ít chị em phụ nữ gặp phải. Làm thế nào để trẻ hoá vùng kín một cách tốt nhất?

Chúng tôi xin được đề cử đến bạn 2 phương pháp trong số đó!

1/ Phương pháp tự nhiên

Đây được coi là phương pháp đơn giản mà mang đến hiệu quả rất tốt. Không chỉ thế, những nguyên liệu từ thiên nhiên vô cùng lành tính, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Cách trẻ hoá vùng kín bằng phương pháp tự nhiên rất hiệu quả

Cách trẻ hoá vùng kín bằng phương pháp tự nhiên rất hiệu quả

Một trong những nguyên liệu từ tự nhiên bạn có thể sử dụng là: mật ong, nghệ, trầu không,… Cách làm vô cùng đơn giản, bạn có thể giã, xay nhuyễn, hoặc kết hợp chúng để tạo thành hỗn hợp, sau đó đắp xung quanh vùng kín, thư giãn, cuối cùng là rửa sạch với nước.

=> Phương pháp này có ưu điểm gì? Ưu điểm của phương pháp này phải kể đến đầu tiên là độ an toàn, bởi những nguyên liệu này vô cùng an toàn, lành tính với mọi loại da. Tuy nhiên, nhược điểm là phương pháp này có hiệu quả rất chậm, bạn cần kiên trì mới có được hiệu quả tốt nhất.

2/ Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Một cách khác cũng mang lại hiệu quả trẻ hoá vùng kín là tìm đến các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

 Công nghệ thẩm mỹ là cách trẻ hoá vùng kín rất hiệu quả

Công nghệ thẩm mỹ là cách trẻ hoá vùng kín rất hiệu quả

=> Phương pháp này có ưu điểm gì? Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là khắc phục những nhược điểm của phương pháp tự nhiên, tức là mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng, mà vẫn đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả.

Nên chọn CN thẩm mỹ nào?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ vùng kín hàng đầu nên kể tới là công nghệ Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đôi nét về công nghệ Laser Vinson

Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á là một công nghệ đi đầu trong việc trẻ hoá và làm đẹp toàn diện vùng kín. Laser Vinson mang lại một cách làm đẹp vùng kín hiện đại, hiệu quả nhanh chóng, an toàn, hiệu quả kéo dài lâu và đặc biệt không để lại di chứng nào.

 Laser Vinson trẻ hoá vùng kín một cách toàn diện

Laser Vinson trẻ hoá vùng kín một cách toàn diện

Laser Vinson khắc phục mọi vấn đề về vùng kín, giúp trẻ hoá vùng kín một cách toàn diện, khôi phục làn da trắng hồng, mịn màng, đẹp tự nhiên cho chị em. CN đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cho người dùng.

Trên đây là 2 cách trẻ hoá vùng kín một cách hiệu quả nhất. Hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích!

Chia sẻ ngay bài viết này lên Facebook
chia-se-facebook

Nguồn: dichvuthammy.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook