3 cách trị rụng tóc hiệu quả phổ biến nhất hiện nay

15:30:28 - 26/03/2015 - admin

Mái tóc luôn được các chị em quan tâm chăm sóc vì nó ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Với 3 cách trị rụng tóc hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo rụng tóc.

1. Cách trị rụng tóc bằng hiệu quả bằng vỏ bưởi

3 cách trị rụng tóc hiệu quả phổ biến nhất hiện nay

Vỏ bưởi có chứa nhiều tinh chất giúp trị rụng tóc hiệu quả

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, trong vỏ bưởi có chứa rất nhiều chất naringin, pectin, men tiêu hóa amylaza và các vitamin khác có tác dụng kháng khuẩn và kích thích giúp tóc mọc nhanh hiệu quả.

Để giảm tình trạng rụng  tóc, các bạn có thể cho thêm vài giọt tinh dầu vỏ bưởi đem trộn đều cùng dầu gội đầu hoặc trộn đều với 1 cốc nước ấm dùng làm dầu xả mỗi lần gội đầu xong. Ngoài ra, nếu tóc bị rụng quá nhiều thì bạn nên hạn chế sử dụng các loại hóa chất như dầu gội mà thay hoàn toàn bằng các nước gội đầu được đun từ  dược liệu tự nhiên như vỏ bưởi nấu với bồ kết, cỏ mần trầu để gội đầu.

Xem chi tiết về: Cách chữa rụng tóc bằng tinh dầu bưởi an toàn đơn giản

2. Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng dầu dừa

3 cách trị rụng tóc hiệu quả phổ biến nhất hiện nay

Tinh dầu dừa được dùng để trị rụng tóc hiệu quả

Với dầu dừa, dùng tăm bông chấm với dầu dừa và thoa đều lên da đầu. Bạn nên chú ý thoa thật sát chân tóc theo đường xoáy cho đến khi thoa hết vùng da đầu. Sau khi thoa xong, bạn dùng tay để massage nhẹ nhàng da đầu để giúp dầu dừa thấm vào bên trong da đầu nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bạn có thể để ủ tóc như vậy từ 30-45 phút rồi sau đó mới gội sạch lại với dầu gội.

Chú ý, cần gội sạch để không bị bóng nhờn và dầu dừa không còn trên da đầu vì nếu tóc bóng nhờn sẽ dễ bắt bụi và hiệu quả trị rụng tóc sẽ giảm đi.

Xem thêm chi tiết: Khám phá cách trị rụng tóc bằng dầu dừa cực kỳ đơn giản

3. Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ sinh học

3 cách trị rụng tóc hiệu quả phổ biến nhất hiện nay

Công nghệ sinh học là phương pháp trị rụng tóc tốt nhất hiện nay

Với 2 cách trị rụng tóc nói trên, bạn có thể thực hiện tại nhà, các cách này rất đơn giản, không tốn kém nhưng cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới đạt được hiệu quả như ý.

Bạn nên tham khảo cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay đó là phương pháp trị rụng tóc bằng mô sinh học tại TMV Đông Á. Lợi dụng phản ứng vật lý và kích thích xung điện vào lỗ chân lông, phương pháp trị rụng tóc bằng mô sinh học sẽ giúp các lỗ chân lông mở rộng, tăng khả năng vận chuyển điện từ từ nơi này đến nơi khác để cung cấp các dưỡng chất và thúc đẩy quá trình mọc  tóc. Chỉ trong thời gian ngắn điều trị, bạn đã có thể đạt được hiệu quả trị rụng tóc cao nhất.

Trên đây là 3 cách trị rụng tóc hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bạn nên cân nhắc để có thể lựa chọn được phương án tốt nhất cho mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook