3 cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà

11:27:18 - 02/03/2015 - admin

Mái tóc bóng mượt và chắc khoẻ là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng có được. Sau đây là một số cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên để giúp bạn có được một mái tóc chắc khoẻ như ý.

1. Cách trị rụng tóc tại nhà bằng mặt nạ bia và giấm táo

3 cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà

Cách trị rụng tóc tại nhà hiệu quả bằng giấm táo

Các thành phần trong bia cực kỳ tốt cho tóc, giúp cho tóc bớt chẻ ngọn, nuôi dưỡng tóc mọc dài nhanh. Cách chữa rụng tóc tại nhà bằng mặt nạ này rất đơn giản. Bạn chỉ cần 1/4 cốc giấm táo và 1 cốc bia là có thể thực hiện. Bạn trộn các nguyên liệu trên với nhau rồi gội đầu sạch và thoa lên tóc. Các bạn nên massage nhẹ nhàng tóc và da đầu khoảng 5 phút rồi gội lại bằng nước ấm.

2. Cách trị rụng tóc tại nhà bằng tinh dầu bưởi

3 cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà

Tinh dầu bưởi giúp trị rụng tóc hiệu quả

Bạn có thể cho thêm 5-8 giọt tinh dầu bưởi vào nước gội đầu, hoặc bạn có thể trộn cùng dầu gội cũng là cách giúp phục hồi mái tóc hư tổn cho bạn rất tốt.

Dùng tinh dầu bưởi đem trộn với 10ml nước sau đó bạn trộn đều rồi thoa lên tóc sau khi đã gội sạch đầu mỗi ngày một lần. Cách này sẽ giúp làm giảm tóc gãy rụng, kích thích tóc mọc và giúp cho mái tóc bóng khỏe, mềm mại. Các bạn có thể dùng kết hợp với tinh dầu hương nhu để đạt được kết quả tri rung toc tốt hơn.

3. Cách trị rụng tóc bằng nước cốt chanh và dầu dừa

3 cách trị rụng tóc hiệu quả tại nhà

Chanh và dầu dừa giúp trị rụng tóc hiệu quả

Sự kết hợp giữa nước cốt chanh và dầu dừa có khả năng giúp ngăn rụng tóc hiệu quả và còn làm tăng độ dày cho mái tóc. Bạn đem trộn đều 3 chén dầu dừa với 3 chén nước cốt chanh tươi trong một bát và dùng hỗn hợp đấy để gội đầu. Đây là cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả cho các bạn đấy.

Những dưỡng chất có trong hỗn hợp sẽ giúp bạn có được một mái tóc chắc khoẻ tuyệt vời đấy.

Với các cách trị rụng tóc hiệu quả trên đây, các chị em cần kiên trì thực hiện để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook