2 phương pháp trị rụng tóc hiệu quả từ tự nhiên

11:07:35 - 04/03/2015 - admin

Việc rụng tóc nhiều khiến bạn có nguy cơ bị hói đầu và cảm thấy mất tự tin về bản thân của mình. Với một số phương pháp trị rụng tóc từ tự nhiên sau đây sẽ giúp các bạn loại bỏ nỗi lo rụng tóc và giữ được cho mình một mái tóc chắc khoẻ như ý.

1. Phương pháp trị rụng tóc bằng cây lô hội

3 phương pháp trị rụng tóc hiệu quả từ tự nhiên

Lô hội giúp trị rụng tóc hiệu quả

Lô hội là một thảo dược tự nhiên có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và là một loại gel có tác dụng cải thiện độ dày của mái tóc hiệu quả. Dùng gel lô hội sẽ giúp trị rụng tóc hiệu quả cho các bạn.

Cách 1: Bạn lấy hai hoặc ba lá lô hội và cắt thành hai nửa. Lấy chiết xuất gel từ các lá lô hội và thoa đều nó lên da đầu. Để gel này trên da đầu trong khoảng 30p sau đó bạn gội sạch đầu bằng nước ấm là được.

Cách 2: Bạn có thể kết hợp gel của cây lô hội với một chút rượu và một quả trứng. Đem trộn đều các nguyên liệu trên và sau đó thoa đều lên trên da đầu để khoảng 20p sau đó rửa sạch với nước và gội đầu với dầu gội .

Với 2 cách trị rụng tóc tại nhà bằng cây lô hội trên các bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới có thể đạt được hiệu quả như ý.

2. Phương pháp trị rụng tóc bằng cam

3 phương pháp trị rụng tóc hiệu quả từ tự nhiên

Nước cam giúp trị rụng tóc hiệu quả

Cam là loại quả có chứa axit citric sẽ giúp loại bỏ gàu trên da đầu một cách dễ dàng. Chanh cũng sẽ giúp cải thiện độ dày của mái tóc và thúc đẩy cho sự tăng trưởng của mái tóc.
Bạn trộn đều hỗn hợp nước cam và nước ép táo, sau đó dùng hỗn hợp để thoa lên đầu và tóc của bạn. Bạn để nó trong khoảng 30 phút và sau đó gội lại bằng nước  sạch.
Thực hiện cách này sẽ giúp mái tóc của bạn mọc nhanh hơn và chắc khoẻ hơn. Đây còn là cách ngăn ngừa và trị rụng tóc hiệu quả.

Trên đây là 2 phương pháp trị rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên. Với những cách này, các chị em nên kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook