Bài thuốc giảm cân sau sinh mổ bằng trà xanh

14:08:22 - 28/09/2015 - admin

Giảm cân sau sinh mổ bằng cách giảm ăn

42 ngày sau sinh chế độ ăn uống của người mẹ không thể nghèo nàn và sụt giảm ngay lập tức được. Sau sinh, mẹ cần phải lấy lại năng lượng cùng với đó là nuôi em bé. Nếu thiếu dinh dưỡng cho hai nhiệm vụ vô cùng nặng nề này, cơ thể người mẹ sẽ suy yếu và gây những biến chứng nghiêm trọng sau sinh.

Giảm cân sau sinh mổ bằng cách giảm ăn

Giảm cân sau sinh mổ bằng cách giảm ăn

Do đó, giảm cân ngay lập tức sau khi xuống khỏi bàn đẻ bằng chế độ ăn uống nghiêm ngặt là không nên khuyến khích. Trong giai đoạn quan trọng này, chế độ ăn của sản phụ cần phải tuân theo quy dịnh chất lượng nghiêm ngặt. Cách giảm cân sau sinh mổ là tránh ăn quá nhiều đặc biệt là những đồ ăn chứa nhiều chất béo. Nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ, ăn thêm nhiều hoa quả và rau xanh.

Giảm cân sau sinh mổ với việc luyện tập

Giảm cân sau sinh mổ bằng cách luyện tập

Giảm cân sau sinh mổ bằng cách luyện tập

Tập thể dục giảm cân là phương pháp được nhiều người áp dụng, tuy nhiên các bà mẹ khi mới sinh xong cơ thể còn chưa ổn định , cần tránh những tác động mạnh sẽ ảnh hưởng tới khả năng bình phục những vết mổ .

Cách thực hiện cách giảm cân sau sinh mổ này là các chị em chỉ nên vận động nhẹ nhàng, chậm dãi giúp cơ thể được thay đổi trạng thái làm cho quá trình trao đổi chất và tiêu hao năng lượng diễn ra nhanh hơn .

Bài thuốc giảm cân sau sinh mổ bằng trà xanh

Giảm cân sau sinh mổ với trà xanh

Giảm cân sau sinh mổ với trà xanh

Trà xanh là nguyên liệu giúp giảm cân sau sinh mổ hiệu quả. Từ xa xưa con người đã biết đến lá trà xanh với rất nhiều công dụng như làm đẹp da, đẹp tóc, là thức uống giải khát chứa nhiều chất dinh dưỡng như các vitamin A, B1, B2, PP, đặc biệt lá trà xanh chứa Vitamin C cao gấp 4 lần so với cam và chanh. Và trong việc hỗ trợ giảm cân thì trà xanh phát huy tác dụng thật đáng kinh ngạc .

Các nhà khoa học đã tìm thấy 17 loại Acid amin và rất nhiều các khoáng chất cần thiết cho cơ thể . Đồng thời , lượng Cacbonhydrat và nhiều enzim khác tham gia vào quá trình trao đổi chất, kiềm chế sự hình thành mỡ trong máu, đốt cháy mỡ trong cơ thể,đài thải những độc tố không có lợi .

Một chế độ ăn uống hợp lý cùng với 3 cốc trà xanh mỗi ngày có thể giúp bạn đốt cháy 100 đơn vị calo mỗi ngày mà các bà mẹ sau khi sinh nở không thể tập những bài thể dục mạnh để giảm được lượng calo tương ứng.

Trong trà xanh còn chứa thành phẩn kháng khuẩn rất cao, với những người sau khi sinh thì đây lại là bài thuốc dân gian rất quý trong viêc ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng, nhất là sau khi mổ.

Xem thêm bài viết:

==> Cách giảm béo mặt hiệu quả

==>  Giảm mỡ bụng cho nam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook