Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Cách chăm sóc sau bấm mí

08:22:29 - 28/11/2016 - admin

Câu hỏi:

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Cách chăm sóc sau bấm mí cần thực hiện như thế nào để đem lại hiệu quả tối ưu nhất, không gây biến chứng? Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp em để em có thể yên tâm đi bấm mí mắt. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn về “Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Cách chăm sóc sau bấm mí” chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc tuy được khẳng định là phương pháp không dùng đến phẫu thuật nhưng vẫn có rất nhiều người băn khoăn “Bấm mí Hàn Quốc có đau không?”.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kỹ thuật bấm mí, cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện… Bởi vậy, muốn bấm mí không bị đau, bạn cần chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, áp dụng kỹ thuật bấm mí hiện đại và bác sĩ chuyên môn phải giàu kinh nghiệm để quá trình thực hiện được suôn sẻ, hạn chế tối đa những rủi ro và thương tổn cho mắt.

bam mi han quoc co dau khong 2

Kết quả bấm mí Hàn Quốc của khách hàng Đông Á

Hiện nay, phương pháp bấm mí an toàn và hiện đại nhất được nhiều người lựa chọn chính là bấm mí Hàn Quốc công nghệ Double Eyelid – công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Khi đến với Đông á, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện để đảm bảo độ an toàn, chính xác, không làm ảnh hưởng đến thị lực, hạn chế tối đa tình trạng sưng đau, vì thế sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên như thật.Vì thế bạn không cần quá băn khoăn “Bấm mí Hàn Quốc có đau không?”.

2/ Cách chăm sóc sau bấm mí đúng cách

Để sau khi bấm mí mắt bạn nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn nên thực hiện những yêu cầu chăm sóc sau bấm mí sau đây

– Khi ra ngoài trời nên đeo kính râm để tránh ánh nắng và bụi bẩn

– Không được dụi mắt sau 1 tuần đầu bấm mí

– Bạn nên tích cực chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu sau bấm mí để giảm sưng

bam mi han quoc co dau khong 1

Bạn nên tích cực chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu sau bấm mí để giảm sưng

– Vệ sinh sạch vùng mắt bằng nước muối (tránh để nước dính vào mắt)

– Nên hạn chế để mắt tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính… và ngủ trưa ít nhất 30 phút.

– Tránh trang điểm mắt khoảng 1 tuần đầu

– Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ bấm mí mắt

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi  “Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Cách chăm sóc sau bấm mí” hy vọng sẽ giúp bạn phần nào có thể nắm rõ hơn và đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook