Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

09:03:45 - 21/04/2017 - admin

Hiện nay, dịch vụ thực hiện bấm mí mắt (nhấn mí) được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng, chính vì vậy để biết được bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu sẽ rất khó khăn, bởi dù là trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện hay bệnh viện không có mức giá cố định và không giống nhau

Tại Chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng thành công công nghệ Bấm mí Dr Park mang đến cho nhiều chị em có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, với mức giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Dr Park 8 15 – 30
Bấm mí Hàn Quốc 6 15 – 30

Ở những địa chỉ làm đẹp khác nhau, dịch vụ nhấn mí giá bao nhiêu? Điều này phụ thuộc vào:

+ Phương pháp thực hiện: Mỗi giải pháp thẩm mỹ mắt khác nhau sẽ có mức giá bấm mí không giống nhau, bạn nên lựa chọn những phương pháp mới bởi với những cách làm mới sẽ tối ưu được thời gian, không gây đau đớn như đối với các phương pháp truyền thống, do đó, bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành dịch vụ.

+ Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắt: Bác sĩ là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ mắt, với những bác sĩ có tay nghề cao, đôi mắt thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí mà bạn phải bỏ ra.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bác sĩ tại TMV Đông Á đang tiến hành bấm mí cho khách hàng

Thông thường, giá của dịch vụ phụ thuộc vào công nghệ cũng như bác sĩ mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo thật kỹ công nghệ, cân nhắc trước khi thực hiện dịch vụ để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Xem thêm bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nếu bạn đã “ưng” với mức giá trên nhé

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook