Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo tạo đôi mắt 2 mí

08:32:53 - 01/11/2014 - admin

Không phải ai sinh ra cũng được “Ông trời” ưu ái trao tặng cho đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên nhưng ngày nay, với công nghệ hiện đại ước muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh không còn là chuyện khó khăn nữa. Đó chính là công nghệ Bấm mí Hàn Quốc, giải pháp hoàn hảo để tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

0112

Bam mi Han Quoc không cần phải giải phẫu, bóc tách, do đó ít gây đau đớn và hoàn toàn không để lại sẹo. Song đòi hỏi bác sĩ phải có thay nghề cao, bác sĩ dùng chỉ bấm vào lớp cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí.

Chỉ dùng trong bấm mí Hàn Quốc là chỉ chuyên dụng dùng trong phẫu thuật, do đó đảm bảo an toàn và tính kỹ thuật cao.

Đối tượng của bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

– Người có mắt một mí, do đó phương pháp này có thể dành cả cho nam giới và nữ giới

– Dưới 30 tuổi là tốt nhất

– Người có mắt 2 mí song không rõ

– Người có mí mắt không đồng đều

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc:

– Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên như thật.

– Thực hiện đơn giản: Chỉ cần 15 – 20 phút, không cắt rạch, không dao kéo, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hoàn hảo

– Đảm bảo an toàn: Kĩ thuật chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo đường nếp mí mới, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc hay thị lực…

– Hiệu quả dài lâu: Kỹ thuật sử dụng chỉ thẩm mỹ không tiêu Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định dài lâu

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook