Bấm mí Hàn Quốc làm được những gì?

11:05:03 - 16/12/2015 - admin

Đôi mắt hai mí, to tròn giúp dễ dàng thu hút người đối diện và những người xung quanh. Tuy nhiên thì có nhiều bạn sinh ra đã sở hữu đôi mắt một mí khiến khuôn mặt nặng nề và thiếu sức sống. Với công nghệ làm đẹp bấm mí Hàn Quốc ra đời đã giải quyết khó khăn cho nhiều chị em. Hãy xem bấm mí Hàn Quốc làm được những gì nhé.

>> Xem thêm:

1. Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

- Giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp và quyến rũ hơn. Phương pháp này giải pháp tối ưu, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
– Đối với những phụ nữ bắt đầu bước sang tuổi 30 đến 50 da thường xuất hiện những dấu hiệu lão hóa trên. Nên bấm mí mắt giúp bạn lấy lại đôi mắt tinh anh, cuốn hút là giải pháp tối ưu đã và đang được rất nhiều người lựa chọn.

- Bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp với tất cả mọi đối tượng chưa có được đôi mắt 2 mí như ý không phân biệt giới tính, tuổi tác và thực hiện được ở hầu hết các trường hợp.

2. Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Bấm-mí-hàn-quốc-tại-Emcas

Khác với những phương pháp trước đây cần phẫu thuật cắt rạch mới có thể tạo được mắt hai mí. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện nay thì chỉ cần một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh rồi. Các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích đánh giá tình trạng mắt, nếp mí cũ, đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo và đánh dấu cung bấm mí, từ đó luồn chỉ thẩm mỹ vào những điểm cách đều đã được tạo sẵn. Dần dần nếp mí mới sẽ xuất hiện. Thời gian thực hiện từ 30-45 phút gây mê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay lo sợ gì cả. Sau đó về nghỉ ngơi tại nhà từ 3-5 ngày để hết sưng và từ 1-3 tháng bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý với 2 mí tự nhiên.
Giải pháp làm đẹp này giúp lấy lại sự tự tin cho nhiều cô gái trước giờ hay mặc cảm về đôi mắt một mí thiếu tinh anh của mình. Chúc bạn tìm được cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng và an toàn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://dichvuthammy.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook