Bật mí cách phẫu thuật mắt to mắt nhỏ an toàn, hiệu quả

06:07:11 - 21/12/2016 - admin

Mắt to mắt nhỏ khiến bạn không cảm thấy tự tin với chính bản thân mình và muốn tìm cách khắc phục tình trạng này nhanh chóng? Dưới đây chúng tôi xin bật mí cách phẫu thuật mắt to mắt nhỏ an toàn, hiệu quả nhanh bạn nên áp dụng ngay.

1/ Mắt to mắt nhỏ phải làm sao?

Hiện nay, nhiều khách hàng khi gặp phải vấn đề này thường lo lắng không biết mắt to mắt nhỏ phải làm sao, phẫu thuật mắt to mắt nhỏ có an toàn không?  Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, hiện tượng mắt to mắt nhỏ có thể do sụp mí bẩm sinh hay do tác động ngoại cảnh khiến cho kích thước đôi mắt bị thay đổi. Về mức độ ảnh hưởng của vấn đề này, chúng tôi có thể chia thành 2 cấp độ sau:

+ Cấp độ nặng: Mắt trái và mắt phải có sự chênh lệch đáng kể, lúc này, mắt sụp mí che đi con ngươi, tạo cảm giác mắt to mắt nhỏ mà người thường có thể nhìn thấy rõ. Vấn đề trên gây ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực và tầm nhìn của mắt. Xét về mặt thẩm mỹ, nó làm mất tính đối xứng của gương mặt. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người rơi vào tình trạng này thường tự ti trong giao tiếp.

phau thuat mat to mat nho 1

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ có an toàn, hiệu quả không?

+ Cấp độ nhẹ: Mắt trái và mắt phải chênh lệch kích thước không đáng kể, nhìn kỹ mới thấy. Về cơ bản, khi thuộc phải tình trạng này, không có nhiều ảnh hưởng đến thị lực nhưng ít nhiều vẫn tác động trực tiếp vào tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

2/ Cách phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Vậy làm thế nào để khắc phục hiện tượng mắt to mắt bé an toàn và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài? Tùy vào từng trường hợp của khách hàng, các bác sĩ sẽ có những chỉ định tiểu phẫu riêng, mang đến kết quả tốt nhất:

+ Đối với những người bị sụp mí bẩm sinh, mắt 2 mí

phau thuat mat to mat nho 2

Kết quả khách hàng phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại TMV Đông Á

Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác điều chỉnh đồng tử mắt trở về vị trí bình thường, cho kích thước mắt sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt

+ Đối với những người bị sụp mí bẩm sinh, mắt mí lót, mắt 1 mí

Đối với những trường hợp này, ngoài việc điều chỉnh đồng tử của mắt, các bác sĩ tiến hành thêm thao tác tạo 1 nếp gấp mí mới, tạo  mắt 2 mí đẹp tự nhiên, 2 mắt có kích thước đồng đều nhau, khắc phục hoàn toàn vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về “Bật mí cách phẫu thuật mắt to mắt nhỏ an toàn, hiệu quả” và những thắc mắc có liên quan hy vọng sẽ giúp bạn phần nào có thể nắm rõ hơn và đưa ra được quyết định chính xác nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

T.P Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook