Bí mật bạn chưa biết về tẩy lông vùng kín

10:07:28 - 09/01/2015 - admin

Lông vùng kín gây cảm giác khó chịu cho bạn và có thể gây ra các bệnh phụ khoa. Rất nhiều chị em ngày nay lựa chọn phương pháp triệt lông vùng kín nhưng liệu phương pháp này có an toàn hay không?

1. Có nên tự thực hiện cạo lông vùng kín hay không? 

Bí mật bạn chưa biết về tẩy lông vùng kín

Bí mật bạn chưa biết về tẩy lông vùng kín

Lông vùng kín có chức năng bảo vệ bộ phận sinh dục của con người. Vì vậy chúng cần được chăm sóc  chu đáo. Để tỉa hoặc  thực hiện cạo lông vùng kín, bạn không nên dùng các loại kem rụng lông, sáp tẩy lông hoặc dao lam, …bởi vì sau khi bạn cạo sạch, sẽ làm lông mọc lại và thậm chí  còn  rậm hơn. Hơn nữa, khi bạn cạo lông vùng kín , có thể làm tổn thương đến vùng da nhạy cảm này, bị vi khuẩn hay vi rút dễ dàng thâm nhập.

2. Có nên làm sạch lông vùng kín hay không?

Bạn có nên làm sạch lông vùng kín hoặc cạo lông vùng kín hay không? Điều này còn tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Có người nghĩ rằng, giữ lông vùng kín tự nhiên khiến gợi cả và đôi khi còn mang lại sự “hứng thú” hơn trong cuộc sống vợ chồng. Nhưng cũng có người lại cho rằng lông vùng kín rậm rạp thì lại có thể gây viêm nhiễm. Thực tế thì những người có lông mọc quá dày, nếu mặc kín và chặt quá thường khiến sẽ làm cho vùng da này bị bí và ẩm ướ. Đây là nguyên nhân có nhiều loại nấm dễ sinh sôi tạo thành vi khuẩn gây bệnh vùng kín. Vì vậy tuỳ theo cơ địa của mỗi người có thể thực hiện tẩy lông vùng kín.

3. Giải pháp triệt lông vùng kín hiệu quả mà an toàn sau một lần duy nhất

Bí mật bạn chưa biết về tẩy lông vùng kín

Triệt lông vùng kín an toàn với công nghệ cao

Với công nghệ ánh sáng E-light của thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp các chị em có thể tẩy lông vĩnh viễn vùng kín mà không cần phải vất vả thực hiện nhiều lần. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, được áp dụng ở nhiều nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới: Mỹ , Hàn Quốc…

Với công nghệ tẩy lông vĩnh viễn của thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo các bạn tuyệt đối an toàn cho các bạn và giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook