Bí quyết căng da mặt của các ngôi sao

15:11:41 - 21/01/2014 - admin

Lão hóa là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ. Cùng thoát khỏi nỗi ám ảnh ấy với bí quyết căng da mặt của các ngôi sao.

>> Thẩm mỹ căng da mặt

>> Cách làm căng da mặt

Những nếp nhăn trên da, quanh mắt, cơ mặt chảy xệ báo hiệu dấu hiệu tuổi tác đã xuất hiện. Lão hóa là quy luật tất yếu của tự nhiên và con người tuy nhiên chị em phụ nữ lại rất lo sợ và hoảng loạn vì điều này. 2 Phương pháp căng da mặt là nội soi và chỉ Vlift ra đời như một “Cứu cánh” quan trọng cho các chị em thoát khỏi quy luật lão hóa này.

Căng da mặt bằng chỉ Vlift

Bác sĩ thực hiện chích một nốt nhỏ trên da luồn các sợi chỉ Vlift vào phần da cần căng. Các ngạnh nhỏ nằm trên sợi chỉ sẽ móc vào phần mô bên dưới da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng, nâng mô cơ và da lên vị trí cao hơn. Tùy theo vùng da cần căng mà số lượng sợi chỉ sử dụng có thể khác nhau, từ 4 đến 20 sợi. Sau hơn 1 tháng, các mô xơ sẽ phát triển bao bọc quanh sợi chỉ tạo thành bộ khung và mạng lưới nâng đỡ, làm đầy và nâng cao mô cơ và cấu trúc da, làm căng da mặt, ngăn chặn tình trạng lão hóa da.

cang da mat

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật sử dụng dụng cụ nội soi kéo căng mô cơ và tổ chức da giúp da mặt săn chắc, căng mịn, xóa nếp nhăn và tươi trẻ hơn từ 5-10 tuổi. Bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ (1,5cm) trong chân tóc hoặc bên thái dương, sử dụng dụng cụ nội soi bóc tách tổ chức mô cơ và da chảy xệ, kéo căng, nâng lên vị trí cao hơn rồi treo cố định giúp da mặt săn chắc và căng mịn.

Căng da mặt nội soi-2

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, căng da mặt được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế

Xem thêm về các dịch vụ khác tại đây

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook