Bí quyết nâng ngực chảy xệ tạo bầu ngực căng tròn tự nhiên

23:05:49 - 10/10/2016 - admin

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp tối ưu nhất giúp “tái tạo” lại vòng 1 xập xệ của các mẹ, các chị. Vì thế dưới đây chúng tôi xin bật mí bí quyết nâng ngực chảy xệ tạo bầu ngực đẹp, căng tròn tự nhiên.

1/ Nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ

- Sa trễ vú do tuyến: Teo nhỏ các tuyến vú và sự thay đổi da vùng vú, quầng núm vú sát lồng ngực và hạ thấp xuống phía dưới ở mức độ vừa phải là nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ.

nang nguc chay xe 1

Nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ

- Sa trễ vú do cơ: Mất tính chun giãn của da và tổ chức nâng đỡ (dây chằng Cooper) da vùng vú cũng là nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ, do da vùng ngực dãn dài xuống phía dưới, kéo theo sự thay đổi vị trí rõ ràng của núm vú.

>> Xem thêm: làm sao để ngực phát triển

2/ Bí quyết nâng ngực chảy xệ tạo bầu ngực căng tròn tự nhiên

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc tái tạo nâng ngực chảy xệ đã không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các chị, các mẹ. Đáp ứng nhu cầu ấy, kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đã được ra đời và được thực hiện nhanh chóng an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ.

nang nguc chay xe 2

Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn – Bí quyết nâng ngực chảy xệ tạo bầu ngực căng tròn tự nhiên

Phương pháp nâng ngực đẹp chảy xệ này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đến với Đông Á thì trước khi tiến hành nâng ngực xệ các bác sỹ sẽ gây tê vùng phẫu thuật để bạn không thấy bất kỳ cảm giác đau nào.

Nâng ngực chảy xệ là một trong những kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng có được một bầu ngực cân đối và hài hòa, kết quả duy trì lâu dài và đảm bảo an toàn mà không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa, bởi kỹ thuật treo ngực chỉ thực hiện bên ngoài mô mỡ, giúp bạn nhanh chóng có bầu ngực đẹp.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Bí quyết nâng ngực chảy xệ tạo bầu ngực căng tròn tự nhiên”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook