Biến hóa 3 kiểu lông mày cho cô nàng tuổi teen

11:27:35 - 11/11/2016 - admin

Cặp lông mày cũng giống như 1 thứ phụ kiện tự nhiên trên khuôn mặt, chúng giúp bạn thay đổi vẻ ngoài và tôn lên những đường nét sẵn có và sẽ rất tuyệt vời nếu bạn biết cách thay đổi chúng. Không cần đến những kỹ thuật trang điểm cầu kì, bạn vẫn có thể thay đổi vẻ ngoài của mình khi ra ngoài bằng một mẹo đơn giản, nhanh chóng.

>> Xem thêm: Cách làm lông mi dài bằng những nguyên liệu tự nhiên

1. Vẻ ngoài tinh tế

 

Lông mày với vẻ ngoài tinh tế

Lông mày với vẻ ngoài tinh tế

Bạn sẽ kẻ cặp lông mày này có phần giống với kiểu kẻ thứ nhất. Tuy nhiên, nếu cặp lông mày thứ nhất được kéo ra đầy đặn hơn và rõ nét hơn thì cặp lông mày này chủ yếu nhấn vào đường kẻ thẳng và phớt nhẹ ở phía cuối lông mày mà thôi.

2. Vẻ ngoài quyến rũ

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì sự khác biệt hoàn toàn được tạo ra chỉ bằng việc thay đổi cách kẻ lông mày mà thôi. Với vẻ ngoài này, bạn nên sử dụng chì kẻ lông mày có phấn nền sáp mịn. Dùng chì kẻ viền cho lông mày để tạo vẻ “góc cạnh” cho đôi mắt của bạn. Kết hợp cùng với cách kẻ mắt cat-eye, và bạn đã có 1 vẻ ngoài siêu cuốn hút rồi.

3. Vẻ ngoài trong sáng

Lông mày với vẻ ngoài trong sáng

Lông mày với vẻ ngoài trong sáng

Để tạo vẻ ngoài trong sáng thì bạn nên chọn kiểu lông mày ngang. Sử dụng cọ mềm và bắt đầu vẽ từ chân mày hướng thẳng lên. Tiếp tục kẻ hướng xuống ở phần đỉnh lông mày và hoàn thiện bằng những đường nét tô điểm đầy đặn. Hoàn thiện nốt phần lông mày ở bên còn lại.

Trên đây là những kỹ thuật trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn làm nổi bật lên phong cách của bạn. Hiện nay giới trẻ đang rộ lên trào lưu thêu lông mày ngang, nếu bạn quan tâm thì có thể tìm hiểu xem thử. Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày mà vẫn không kém phần tươi tắn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://dichvuthammy.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook