Bộ sản phẩm tạo dáng lông mày chuyên nghiệp

11:57:35 - 24/12/2015 - admin

Đôi lông mày có tác dụng quan trọng trong việc tạo khung và làm nổi bật cả khuôn mặt. Với những bạn kém may mắn sở hữu đôi lông mày ngắn, nhạt màu hay không có dáng thì có thể cải thiện khuyết điểm đó bằng cách vẽ lông mày. Với những sản phẩm trang điểm lông mày dưới đây bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cặp lông mày đúng điệu trông chuyên nghiệp không kém các chuyên gia trang điểm làm.

>> Xem thêm: Hướng dẫn kẻ chân mày ngang như sao Hàn

CoverGirl Bombshell Powder Brow & Liner:

cg_spring_brow

Thay vì đầu lông truyền thống, đầu kẻ Bombshell của CoverGirl có dạng mút chứa bột kẻ với khả năng định hình cao, cho phép kẻ những nét nhỏ và chính xác như ý muốn. Phù hợp cho kể cả những quý cô mới tập trang điểm.

Lancôme Sourcils Tint Longwear Eyebrow Pen Ultra-Precise:

Lancôme không có nhiều sản phẩm nổi trội trong khâu tạo dáng lông mày nhưng Tint Longwear Eyebrow Pen với đầu bút kẻ mảnh và đường nét mềm mại thực sự là một sản phẩm đáng để bạn phải suy nghĩ chi tiền

Stila Stay All Day Brow Gel:

Là gel kẻ mày lâu trôi, sản phẩm đi kèm với chổi hai đầu, 1 đầu cọ xéo thích hợp để kẻ dáng lông mày sắc nét, một đầu chổi lông xoắn để chải lại sau khi vẽ để tạo cảm giác tự nhiên hơn. Chất gel của sản phẩm có khả năng giữ màu tốt, cho bạn đôi lông mày đẹp suốt cả ngày. Sản phẩm có nhiều gam màu thích hợp cho mọi quý cô.

Julep Don’t Leave Your Brows At Home All-In-One Brow Powder & Brush:

BrowPow_banner

Sản phẩm kẻ mày hai đầu của Julep với một đầu chứa gel kẻ và một đầu cọ xéo giúp định hình dáng mày dễ dàng. Chất gel dễ thao tác, khi khô sẽ ráo mịn như phấn và lâu trôi như sáp, hứa hẹn là một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://dichvuthammy.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook