Botox với công nghệ làm đẹp

09:45:21 - 25/02/2013 - admin

Theo thời gian, tuổi tác ngày càng lớn sẽ khiến bạn mất tự tin hơn với những dấu hiệu lão hóa ngày càng rõ rệt đặc biệt những vết nhăn ở trên mặt, khóe mắt. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, botox là giải pháp cứu cánh an toàn cho phái đẹp.

Botox với công nghệ làm đẹp

Botox là gì?

Botox là chất protein tinh khiết từ một loại độc tố vi trùng Botulinum pha loãng. Tác dụng của loại thuốc này là ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến sợi cơ, do đó các cơ được thư giãn. Chính sự thư giãn này đã giúp da mặt giảm hẳn các vết hằn nếp nhăn do sự co thắt dưới da.

Hiệu quả bất ngờ của botox

Botox không chỉ có tác dụng làm đẹp là xóa nếp nhăn mà còn giúp nâng cung mày, thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật bằng cách tác động vào cơ cắn, thư giãn vùng này giúp cho mặt gọn lại, giảm góc cạnh một cách tự nhiên. Botox cón giúp giảm hở lợi khi cười giúp nụ cười trông duyên dáng và quyến rũ hơn. Việc tiêm Botox diễn ra chỉ từ 15 đến 30 phút, sau đó bệnh nhân không cần nghĩ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường.

Vì sao nhiều phụ nữ “nghiện” tiêm botox?

Botox với công nghệ làm đẹp

Kể từ khi botox được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ, nó đã trở thành một cơn sốt thực sự. Phụ nữ vốn sợ dấu ấn của thời gian khiến da của mình nhăn nheo, nay đã tìm được giải pháp căng da nhờ botox.

Tiêm Botox có để lại tác dụng phụ gì về sau hay không?

Trên da sẽ không để lại dấu vết gì sau khi tiêm và không có tác dụng phụ về sau. Thậm chí, tiêm Botox lâu dài còn giúp cho các cơ co thắt dưới da – nguyên nhân gây ra nếp nhăn trạng thái động – được thư giãn và giảm nhăn hơn so với trước kia sau khi Botox hết tác dụng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook