BST những hình ảnh âm đạo đẹp khiến bạn “bỏng mắt”

23:18:33 - 06/03/2016 - admin

1. Âm đạo là gì?

Âm đạo là một khối ống rỗng, thành ống là niêm mạc, dài 8 – 10 cm ở trạng thái bình thường và có khả năng co giãn rất tốt. Âm đạo nằm bên trong âm hộ, thuộc cơ quan sinh dục ngoài, nằm trong thành môi nhỏ, phía dưới lỗ niệu đạo và phía trên hậu môn.

am dao dep 1

Âm đạo là gì?

Phần dưới cửa âm đạo, hướng hậu môn có các tuyến Bartholine có chức năng tiết ra chất nhờn âm đạo, không màu khi người phụ nữ chịu kích thích tình dục, giúp bạn tình dễ đưa dương vật vào ngưỡng ngoài âm đạo. Cuối ống âm đạo bên trong cơ thể là cửa tử cung. Vậy như thế nào là âm đạo đẹp ?

2. BST những hình ảnh âm đạo đẹp khiến bạn “bỏng mắt”

am dao dep 2

BST những hình ảnh âm đạo đẹp khiến bạn “bỏng mắt”

Theo nhiều nghiên cứu cho rằng trên cơ thể của người phụ nữ đẹp toàn diện thường có 7 vị trí có màu hồng đó là môi, má, gót chân móng tay, chân, nhũ hoa và vùng kín. Vì vậy sắc hồng hào là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một âm đạo thế nào là đẹp. Theo đó âm đạo đẹp là có màu hồng, không bị thâm đen…Xem thêm: hình ảnh vùng kín phụ nữ

am dao dep 3

Âm đạo đẹp cần có cấu tạo cân đối, hài hòa giữa môi bé, môi lớn với âm đạo

Ngoài tiêu chí trên thì âm đạo đẹp cần có cấu tạo cân đối, hài hòa giữa môi bé, môi lớn với âm đạo. Môi ngoài của cô bé được gọi là môi lớn sẽ làm nhiệm vụ như 2 cánh cửa bảo vệ toàn bộ vùng bên trong, tiếp đó là môi bé. Các kích thước của cấu tạo các bộ phận cũng tương tự như vậy mà cân xứng.

Nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng âm đạo đẹp là có kích cỡ âm đạo nhỏ gọn, đường kính âm đạo không rộng quá mà vừa phải đủ để ôm siết lấy dương vật sẽ giúp “chuyện ấy” của cả nam và nữ được thăng hoa tới cao trào…Xem thêm: cách trị thâm nhũ hoa

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook