Cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm

09:19:02 - 02/03/2015 - admin

Đôi lông mày là một điểm quan trọng giúp định hình các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Bên cạnh đó đôi lông mày còn nói lên tính cách và phong cách của mỗi người. Nhiều người lựa chọn phương pháp phun xăm lông mày để có thể thay đổi nét mặt và có được một gương mặt hoàn hảo hơn. Sau đây là cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm để có được kết quả tốt nhất.

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm

Những mẫu phun xăm lông mày đẹp

Các phương pháp phun xăm hay thêu lông mày đang là xu thế được nhiều lựa chọn. Các phương pháp này sẽ giúp bạn có được một đôi lông mày như ý, hài hòa với khuôn mặt mà lại không làm bạn mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, sau khi bạn thực hiện phương pháp phun xăm hoặc thêu lông mày bạn nên có chế độ chăm sóc cho đôi lông mày để nó được tự nhiên hơn.

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm

Sau đây là một số điểm các chị em cần lưu ý khi phun xăm và thêu lông mày:

– Giữ cho lông mày luôn được khô ráo, tránh dùng sữa rửa mặt trong khoảng 3 ngày đầu sau khi phun xăm thẩm mỹ hoặc thêu lông mày.

– Không được dùng tay để bóc vùng da bị bong tróc ở chân mày

– Bạn cần kiêng một số loại thực phẩm như: thịt bò, xôi nếp, rau muống… trong vòng từ 7-10 ngày để da mau chóng lành lại.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng các phương pháp phun xăm và thêu lông mày tiên tiến nhất, đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook