Cách chữa bệnh rụng tóc từ nguyên liệu tự nhiên

11:11:56 - 05/02/2015 - admin

Bệnh rụng tóc nhiều khiến bạn lo lắng vì nó làm khiến bạn trở nên già nua hơn so với tuổi của mình. Sau đây là một số cách chữa bệnh rụng tóc từ các nguyên liệu tự nhiên đem lại cho bạn một mái tóc chắc khoẻ, mà tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng cho da.

1. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng quả đào

Cách chữa bệnh rụng tóc từ nguyên liệu tự nhiên

Cách chữa bệnh rụng tóc từ quả đào

Quả đào được dùng để trị các vấn đề về da đầu. Nếu da đầu bạn không sạch sẽ, có thể bị dẫn đến rụng tóc. Vì thế, dùng quả đào làm mặt nạ cho mái tóc sẽ là cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả cho các bạn.

2. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng dầu ô liu

Cách chữa bệnh rụng tóc từ nguyên liệu tự nhiên

Cách chữa bệnh rụng tóc bằng dầu oliu

Pha một chút dầu ô liu với nước, sau đó dùng dầu đó để phun lên tóc sau khi đã gội xong, và để ủ  khoảng 30 phút, rồi xả sạch, kiên trì thực hiện trong khoảng hai tháng, mái tóc khô, sơ của bạn sẽ trở nên bóng mượt, chắc khoẻ. Đây là cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả cho các chị em cực đơn giản mà mang lại hiệu quả rất tốt.

3. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng hạnh nhân

Cách chữa bệnh rụng tóc từ nguyên liệu tự nhiên

Cách chữa bệnh rụng tóc từ quả hạnh nhân

Hạnh nhân giúp làm giảm mức độ cholesterol và là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Chúng là một dạng tự nhiên của aspirin,  không những thế hạnh nhân còn chứa nhiều vitamin E và sắt, hai loại này rất cần cho một mái tóc khoẻ mạnh.  Ăn khoảng 15 quả hạnh nhân mỗi ngày sẽ tương đương với hai viên aspirin giúp làm giảm tóc rụng và chống đau đầu hiệu quả.

Trên đây là 3 loại thực phẩm tự nhiên giúp bạn cải thiện hiệu quả tình trạng rụng tóc kéo dài. Với các cách chữa bệnh rụng tóc từ nguyên liệu tự nhiên này sẽ giúp bạn có được một mái tóc chắc khoẻ, như ý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook