Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bằng nước ép

08:25:41 - 19/12/2016 - admin

Cân nặng làm ảnh hưởng tới thân hình vóc dáng của bạn, làm bạn không thể diện những chiếc váy ôm sát quyến rũ. Thế nhưng bây giờ đã có cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bằng nước ép. Bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay hôm nay để tự tin với vóc dáng của mình nhé!

  1. Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày với nước ép bưởi

Bưởi là loại quả có chứa thành phần khoáng chất giúp kích thích quá trình tiêu hóa, đặc biệt những loại thức ăn có nhiều đạm như thịt chó, thịt bò khi uống nước ép bưởi hoặc ăn bưởi cảm giác đầy bụng chướng hơi sẽ không còn nữa. Đây được coi là cách giảm cân cấp tốc ngay tại nhà đơn giản nhất.

cach-lam-nuoc-ep-buoi-de-giam-can-ma-khong-bi-dang

Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày với nước ép bưởi

Chỉ với mỗi ngày 3 cốc nước ép bưởi cân nặng của cơ thể sẽ giảm đi đáng kể. Nếu như bạn thực hiện cùng với chế độ ăn thực phẩm thì cứ 3 ngày uống nước ép bưởi bạn sẽ giảm đượcc 2kg.

  1. Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bằng nước ép táo xanh

Loại trái cây táo xanh có vị chua thanh, ngọt ngạt làm chữa bệnh cũng rất tốt. Táo xanh còn là loại quả thay thế cho men tiêu hóa, giúp thức ăn dễ tiêu không bị tích tụ tạo thành mỡ khi chúng ta ăn quá nhiều trong một ngày.

giam-can-bang-tao1

Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bằng nước ép táo xanh

Thế nhưng, hiện nay táo xanh thương xuất xứ không rõ ràng và được bảo quản bởi loại thuốc hóa học. Vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ khi mua táo xanh làm nước ép. Và cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bạn sẽ giảm được 2kg nếu uống nước ép táo 2 lần/ngày

  1. Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bằng nước chanh

Là một loại thần dược trong công dụng làm đẹp, chanh còn có tác dụng giảm cân. Theo thông kê gần đây nhất của bộ y tế, nếu một người thừa cân uống nước chanh không đường 3 cốc 300ml mỗi ngày, sau 1 tuần giảm được 5kg.

chỉ mục

Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bằng nước chanh

Từ những số liệu ở trên mà chanh trở thành một loại thực đơn giảm cân được đông đảo các chị em ưu thích. Nếu như bạn muốn giảm cân đơn giản mà nhanh chóng hãy áp dụng theo cách này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook