Cách làm đẹp vùng kín đơn giản bằng cà phê

04:50:30 - 18/08/2016 - admin

Cà phê là một loại thức uống quen thuộc, ngày nay, cà phê được ứng dụng khá nhiều trong làm đẹp, kể cả làm đẹp vùng kín. Vậy cách làm đẹp vùng kín bằng cà phê được thực hiện như thế nào?

 

Tác dụng tuyệt vời của cà phê

Cà phê có thành phần chính là caffein, 1 thành phần chống oxi hóa tốt. Do đó, cà phê rất có lợi trong việc điều trị thâm sạm, sần sùi của da. Vùng kín cũng không ngoại lệ. Thêm nữa, vùng kín là vùng ít lộ sáng, cho nên công dụng của cà phê lại càng hiệu quả hơn.

Cà phê là cách làm đẹp vùng kín đơn giản hiệu quả

Cà phê là cách làm đẹp vùng kín đơn giản hiệu quả

Có khá nhiều chị em đã thực hiện phương pháp làm đẹp vùng kín bằng cà phê và có được hiệu quả rõ rệt.

Cùng khám phá cách thực hiện thôi nào!

Các cách làm đẹp vùng kín bằng cà phê đơn giản

Dùng cà phê xay kết hợp với dầu dừa

Dầu dừa là một nguyên liệu thường gặp trong làm đẹp, giúp da trắng sáng hơn. Dầu dừa khi kết hợp với cà phê sẽ làm tăng hiệu quả làm đẹp vùng kín của cà phê.

Cách làm đẹp vùng kín bằng cà phê và dầu dừa

Cách làm đẹp vùng kín bằng cà phê và dầu dừa

Cách làm: Xay cà phê. Trộn đều cà phê và dầu dừa để tạo hỗn hợp sánh mịn. Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và thoa đều hỗn hợp vào bên ngoài vùng kín một cách nhẹ nhàng. Sau khi hỗn hợp khô lại thì rửa lại với nước sạch.

Làm hồng vùng kín tự nhiên bằng bã cà phê

Bã cà phê cũng là một cách làm đẹp vùng kín hiệu quả

Bã cà phê cũng là một cách làm đẹp vùng kín hiệu quả

Tương tự như cà phê nguyên chất, bã cà phê cũng có tác dụng giống như vậy đối với vùng kín. Sau khi pha cà phê, bạn có thể giữ lại bã cà phê để thực hiện làm đẹp.

Cách làm: Sau khi đã vệ sinh vùng kín sạch sẽ, chị em dùng bã cà phê massage nhẹ nhàng lên vùng kín khoảng 10 phút. Rửa sạch lại với nước ấm.

Kết: Cà phê là một loại nguyên liệu quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày và có tác dụng không nhỏ trong làm đẹp vùng kín. Tuy nhiên, với phương pháp này bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Xem thêm: làm hồng nhũ hoa

Lưu

Lưu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook