Cách ngăn tóc rụng hiệu quả với các nguyên liệu từ thiên nhiên

09:26:26 - 07/02/2015 - admin

Vào mùa hanh khô thường hay xảy ra hiện tượng tóc xơ rối, kèm theo đó là chứng rụng tóc nhiều, rụng hàng loạt. Sau đây là một số cách ngăn tóc rụng và nuôi dưỡng cho mái tóc chắc khoẻ và an toàn tuyệt đối cho da đầu từ các thành phần tự nhiên

 1. Cách ngăn tóc rụng hiệu quả bằng tinh dầu oải hương

Cách ngăn tóc rụng hiệu quả với các nguyên liệu từ thiên nhiên

Cách ngăn tóc rụng hiệu quả với các dầu oải hương

Tinh dầu oải hương là loại tinh dầu dịu nhẹ và có tác dụng  chống rụng tóc hiệu quả. Chỉ cần trộn khoảng 10 giọt tinh dầu này với 5 giọt tinh dầu húng quế, 10 giọt tinh dầu hương thảo và 2 thìa cafe tinh dầu jojoba.

Dùng hỗn hợp tinh dầu này để xoa bóp lên da đầu vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy mái tóc của mình chắc khoẻ hơn rất nhiều.

 2. Cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng lô hội + mật ong

Cách ngăn tóc rụng hiệu quả với các nguyên liệu từ thiên nhiên

Cách ngăn tóc rụng hiệu quả bằng lô hội và mật ong

Cách ngăn tóc rụng bằng lô hội và mật ong là 1 công thức tuyệt vời giúp bạn có được mái tóc dày dặn trước đây của mình. Chỉ cần khoảng 2-3 lá lô hội, lọc lấy phần ruột gel rồi đem xay nhuyễn cùng 3 thìa cafe mật ong.

Dùng hỗn hợp trên thoa đều lên tóc và da đầu. Bạn giữ trong khoảng 20 phút sau đó gội lại bằng nước mát và dầu gội đầu như thông thường. Lưu ý, cách này sẽ có thể gây ra hiện tượng bị dính nhẹ ở da đầu thế nên bạn cần gội đầu thật sạch để loại bỏ hiện tượng này.

3. Cách ngăn tóc rụng với nước cam

Cách ngăn tóc rụng hiệu quả với các nguyên liệu từ thiên nhiên

Cách ngăn tóc rụng hiệu quả bằng nước cam

Nước cam có hàm lượng vitamin C dồi dào, vì vậy nó không chỉ là loại thức uống giải khát mát lành cho mùa hè, mà còn giúp cải thiện mái tóc cho các quý cô.

Các bạn có thể dùng nước cam vắt hoặc tinh dầu cam để thoa lên tóc và da đầu rồi gội lại sau khoảng 20 phút. Cách này sẽ giúp bạn   trị rụng tóc chỉ sau một thời gian ngắn.

Trên đây là 3 cách ngăn tóc rụng hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên. Với các cách này sẽ không tốn nhiều thời gian để bạn thực hiện mà hơn thế nữa nó còn đem lại một hiệu quả rất tuyệt với.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook