Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật cho phái nữ

23:54:04 - 16/12/2016 - admin

Mắt một mí khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi đối diện với người khác? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách tạo mắt hai mí  đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật. Cùng đọc và tìm hiểu nhé!

1. Sử dụng miếng dính mí mắt giả

Đây là cách phổ biến và mang lại hiệu quả nhanh  nhất. Miếng dính này có thể phù hợp với mọi kiểu dáng khác nhau của đôi mắt. Chúng có thể dính trên mí mắt lâu hơn eyelid glue và cũng tạo ra đường mí mắt mới rõ rệt hơn.

Không cần phẫu thuật vẫn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn

Miếng dính thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài tương xứng với mí mắt của bạn nên rất dễ sử dụng. Trước khi mua, bạn cần chắc chắn rằng chúng không có thành phần hóa học gây kích ứng cho mắt.

2. Keo kích mí

Đây là cách tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần tới phụ kiện đi kèm. Bạn làm sạch bầu mắt, dùng miếng kích mí hình chữ Y xác định vùng cần bôi keo. Sau đó bạn có thể bôi vài lớp keo để tạo 2 mí được lâu hơn. Nên nhớ, mỗi lần bôi keo nên để cách nhau cho khô. Chiếc bút phun keo siêu tiện dụng này cũng là một cách để tiết kiệm thời gian trang điểm.

3. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh bấm mí hàn quốc

Các phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí thường khiến chị em phụ nữ lo sợ bởi sự đau đớn hay cần phải chăm sóc kĩ lưỡng do sự cắt rạch có thể gây tổn thương da, hoặc nguy cấp hơn là nhiễm trùng, ảnh hưởng tới thị lực…Tuy nhiên, giờ đây chị em sẽ làm đẹp cho đôi mắt mà chẳng cần phải phân vân hay lo sợ điều đó nữa bởi sự ra đời của bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt hai mí mà chẳng cần phải phẫu thuật. Bởi kỹ thuật tạo mắt hai mí  được thực hiện rất đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da. Chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook