Cách trang điểm cho cô nàng 1 mí có đôi mắt đẹp hơn

13:06:42 - 13/02/2015 - admin

Mắt 1 mí luôn khiến các chị em mất đi tự tin và không biết làm sao để có đôi mắt đẹp trông cuốn hút hơn. Bạn đừng lo nhé với các cách trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp lung linh hơn đấy!

Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt

Cách trang điểm cho cô nàng 1 mí có đôi mắt đẹp hơn 1

Với những bạn nào sở hữu đôi mắt nhỏ và mắt 1 mí thì bạn đừng nên chọn những tông màu mắt quá đậm hay sặc sỡ. Để có đôi mắt đẹp bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, với tông màu nhạt, nude hoặc pastel, đây đều là những tông màu rất phù hợp cho bạn nào có đôi mắt nhỏ hay mắt 1 mí. Bởi với những gam màu này nó hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt của bạn giúp che đi khuyết điểm đôi mắt bé.

Chọn tông màu sáng cho phần dưới xương lông mày

Cách trang điểm cho cô nàng 1 mí có đôi mắt đẹp hơn 2

Với đôi mắt nhỏ, để đôi mắt đẹp và trông thanh thoát hơn bạn nên trang điểm cho phần dưới xương lông mày màu sáng hoặc bạn có thể thoa một chút phấn mắt sáng màu và trang điểm thêm 1 chút nhũ sẽ làm cho đôi mắt của bạn tăng hiệu ứng. Đặc biệt, với đôi mắt mệt mỏi thì trang điểm với tông màu sáng trông bạn sẽ che đi khuyết điểm.

Kẻ mắt mèo

Cách trang điểm cho cô nàng 1 mí có đôi mắt đẹp hơn 3

Kẻ mắt mèo là lối trang điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Đặc biệt, với những bạn sở hữu đôi mắt nhỏ hoặc mắt 1 mí thì càng làm cho đôi mắt đẹp hơn. Khi kẻ mắt mèo, bạn nên kẻ đuôi mắt dài hơn so với phần đuôi mắt thật và uốn cong lên 1 chút để tạo độ mềm mại và tự nhiên cho đôi mắt.

Với những cách trang điểm này sẽ giúp bạn che khuyết điểm mắt nhỏ và mắt 1 mí, làm tăng thêm vẻ đẹp cho đôi mắt. Tuy nhiên, với cách này hiệu quả chỉ mang tính chất nhất thời, không mang lại hiệu quả lâu dài và vĩnh viễn. Trang điểm nhiều cũng khiến cho mắt nhanh lão hóa và ảnh hưởng đến mắt do có chứa thành phần hóa học. Nếu bạn mong muốn có đôi mắt đẹp, to tròn tự nhiên một cách nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Bạn nên tham khảo và áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Cách trang điểm cho cô nàng 1 mí có đôi mắt đẹp hơn 4

Bấm mí Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo liên kết giữa mí mắt và da bằng cách bấm mí và áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua sụn mi tại các điểm mí trên hai mắt. Giúp các chị em cặp mắt đẹp chỉ trong một thời gian ngắn, với các thao tác nhẹ nhàng, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Điểm khác biệt của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là khả năng tạo mí rất cao và không cần phẫu thuật, mang đến cho bạn đôi mắt đẹp,to tròn tự nhiên chỉ sau thời gian rất ngắn 15- 20 phút. Đặc biệt, mang lại kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook