Cách trị rụng tóc đơn giản bằng nha đam

13:47:57 - 10/02/2015 - admin

Nha đam được xem là thần dược giúp các chị em làm đẹp. Công dụng chăm sóc da của nha đam thì không ai có thể phủ nhận nhưng ngoài ra, dùng nha đam còn giúp trị rụng tóc hiệu quả và đem lại cho bạn một mái tóc chắc khoẻ. Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn cách trị rụng tóc đơn giản bằng nha đam ngay tại nhà.

1. Cách trị rụng tóc đơn giản bằng nha đam

Cách trị rụng tóc đơn giản bằng nha đam

Nha đam giúp trị rụng tóc hiệu quả

Gel nha đam tươi khi dùng để chà lên da đầu, sẽ có khả năng kích thích về mặt sinh học, giúp mái tóc mau phát triển. Do đó, nhiều người đã dùng gel nha đam để    trị rụng tóc tại nhà.

Bạn chỉ cần lựa chọn một lá nha đam thật to, rửa sạch, dọc hai bên lá  để lấy phần gel nha đam bên trong để bôi lên vùng da đầu vùng bị hói, để một lúc cho tóc khô   thì gội lại đầu bằng nước lạnh.

Bạn dùng cách này thường xuyên từ 2-3 lần/tuần trong một khoảng thời gian sẽ cảm nhận được kết quả. Bởi nó không chỉ giúp những vùng da  đầu bị hói nhanh chóng mọc lại tóc mà còn giúp cho mái tóc khỏe mạnh, mượt mà hơn.

2. Cách trị rụng tóc đơn giản bằng nha đam kết hợp với muối ăn

Cách trị rụng tóc đơn giản bằng nha đam

Cách trị rụng tóc đơn giản bằng nha đam kết hợp với muối ăn

Khi kết hợp gel nha đam với muối ăn sẽ làm tăng hiệu quả của  phương pháp trị rụng tóc này.

Bạn thực hiện theo công thức sau: trộn thêm một lượng nhỏ muối ăn với gel nha đam rồi dùng hỗn hợp này để xoa đều lên da đầu, đặc biệt ở vùng da bị hói. Muối ăn sẽ là chất xúc tác để làm tăng khả năng hấp thụ nha đam của da đầu.

3. Cách trị rụng tóc đơn giản bằng nha đam kết hợp với thầu dầu

Cách trị rụng tóc đơn giản bằng nha đam

Cách trị rụng tóc đơn giản bằng nha đam và quả thầu dầu

Dầu thầu dầu là một loại dược liệu có tác dụng trị bệnh rụng tóc hiệu quả. Sự kết hợp giữa gel nha đam với dầu thầu dầu sẽ làm tăng công dụng trong việc chữa chứng hói đầu và đồng thời nó còn giúp cải thiện độ bóng của tóc, giúp mái tóc mềm mượt hơn.

Bạn chỉ cần dùng hỗn hợp nha đam và dầu thầu dầu để bôi lên vùng bị hói và để khô trong 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch là đạt được hiệu quả.

Trên đây là 3 cách trị rụng tóc đơn giản tại nhà bằng nha đam được nhiều chị em tin tưởng nhất, bởi nó không gây kích ứng cho da đầu mà còn mang lại một hiệu quả rất tốt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook